Căn hộ Estella Heights - Sở hữu căn hộ đẳng cấp trong tầm tay

Estella Heights là Công trình căn hộ do Keppel Land và đơn vị CP bất động sản Tiến Phước làm chủ đầu cơ khiến chủ đầu cơ. Công trình nằm dọc theo xa lộ Hà Nội, tại thị trấn An Phú, huyện hai, Tp.HCM.
Quy mô Công trình
Khu căn hộ Estella Heights sở hữu diện tích hai,54 ha, gồm 4 tòa tháp cao trong khoảng 33-34 tầng có 872 căn hộ. giai đoạn 1 Dự án Estella Heights bao gồm 496 tại hai tòa tháp cao 33 tầng được ra mắt vào tháng hai năm 2015, theo chủ đầu cơ 496 căn hộ công đoạn 1 đã bán hết.Giai đoạn 2 bao gồm 376 căn hộ phiên bản đặc biệt có diện tích từ 60 tới 314m2, có trong khoảng 1 tới bốn phòng ngủ và cả những căn biệt thự trên ko, có diện tích dao động từ 59 đến 300m2. Được biết, những căn hộ này mang giá nhàng nhàng khoảng 45 triệu đồng/m2.
Căn hộ Estella Heights 1 sản phẩm mới phát triển trên nền tảng khu căn hộ đẳng cấp Estella với những luôn tiện ích đẳng cấp và xanh mát hơn tạo ra một cộng đồng văn minh và đẳng cấp – cùng đồng Estella.

Căn hộ Estella Heights

thông tin CẲN HỘ ESTELLA HEIGHTS
Căn hộ Estella Heights quận 2 mang luôn tiện ích vượt bậc được vun đắp và thiết kế bởi phổ biến tổ chức uy tín và chất lượng nhất Đông Nam Á.
Chủ Đầu tư: Tập Đoàn Keppel Land (Singapore) + Tiến Phước
Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình
tổ chức thiết kế: Ong & Ong (Singapore)
Vị trí: Khu phố 3, Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q2, TP.HCM
Tổng diện tích: 2,54 ha
Quy mô Dự án gồm: 4 tòa tháp cao 33 – 34 tầng
Tháp 1 và Tháp hai cao 33 tầng mang 496 căn
Tháp 3 và Tháp 4 cao 34 tầng mang 376 căn
Diện tích căn hộ: từ 59 – 180 m2 (từ 1PN – 4PN)
Penhouse: 300 – 350 m2
vị trí đắc địa
Chỉ cách thức trung tâm thành phố 15 phút lái xe qua Xa lộ Hà Nội hoặc hầm Thủ Thiêm, trong khoảng Estella Heights bạn có thể tiếp cận mọi địa điểm trong đô thị Hồ Chí Minh 1 cách thức dễ dàng. mang vị trí "vàng" ngay tại trọng tâm huyện hai, Estella Heights chỉ bí quyết nhà ga Metro An Phú vài phút đi bộ, nằm sắp nhiều trường quốc tế sở hữu tiếng tăm và những trung tâm tìm mua, giải trí đã và sẽ khai trương chỉ mất khoảng tới.
15 phút tài xế vào trung tâm tỉnh thành.
5 phút lái xe đến các trường quốc tế uy tín: AIS, ISHCMC, BIS.
2-5 phút đi bộ tới Parkson An Phú, Lotte Cinema, siêu thị Metro.
nhân tiện ÍCH NỘI KHU ESTELLA HEIGHT
Luôn chú trọng tới sức khỏe vàng của cư dân, Estella Heights luôn tạo ra sự khác biệt trong cá tính kiểu dáng và vun đắp. đặc thù, luôn chăm chút kỹ càng đến từng nhân tiện ích để đảm bảo cư dân Estella luôn cảm thấy hài lòng khi được sống trong một môi trường xanh, chan hòa với trùng hợp nhưng ko kém phần tiện nghi, hiện đại
sở hữu hơn 40 nhân tiện ích Căn hộ Estella Heights quận 2 xứng đáng là nơi bạn hằng ước mong về một cuộc sống tuyệt vời: Hồ bơi tràn, Hồ bơi Lười, Hồ Jacuzzi, Sky Garden, Sân tennis,…
Estella Heightslà căn hộ được ngoại hình hết sức tinh tế cao cấp với diện tích phù hợp lối sống tiện nghi, đương đại và độc đáo tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên mang ban công kiếng đẳng cấp, rộng với tầm nhìn ko dừng và vô cùng thông thoáng.
sở hữu ngoại hình các mặt bằng căn hộ được bao nói quanh nói quẩn những tiện ích mà điểm đặc sắc là những khu hồ bơi tuyệt đẹp càng làm Công trình thêm lãng mạn, nghỉ dưỡng cao cấp và xứng tầm đẳng cấp.Website dự án THE GOLDEN PALM: http://www.chungcu-goldenpalm.com/