Giới thiệu về chủ đầu tư HDI ( Handico 7)

   Dự án chung cư The Golden Palm được công bố với giới báo chí ngày 9/6/2016 đã gây ra sức hút lớn với đối tượng khách hàng cao cấp và giới đầu cơ. Chung cư The Golden Palm được hợp tác bởi hai chủ đầu tư có tiếng là HDI và CENIVEST. Dưới đây là phần giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư HDI để khách hàng tiện nghiên cứu và yên tâm về chủ đầu tư HDI.

   Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội (HDI- tức Handico 7) thuộc Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà Hà Nội.Công ty là doanh nghiệp xây dựng hạng một trong phạm vi cả nước và Quốc tế. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã tham gia thực hiện nhiều dự án trọng điểm của Hà Nội, góp phần xây dựng Thủ đô và đất nước: dự án chung cư Sunrise Tower, Tây Hồ Residence, dự án 55 Lê Đại Hành…
   Hành động:
- Chú trọng xây dựng thương hiệu của Doanh nghiệp với 3 hàm lượng : hàm lượng Trí tuệ, hàm lượng Văn hoá. Trong đó hàm lượng Văn hoá  là quan trọng bởi Văn hoá là nền tảng, là gốc, là lõi để tạo ra Văn hoá doanh nghiệp.
- Không vì lợi ích của Doanh nghiệp mà bỏ qua lợi ích của Nhà nước, lợi ích của xã hội.
- Thường xuyên nghiên cứu, phân tích, đánh giá và cập nhật, tổng hợp các nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc nhìn : kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, phong thuỷ, nghệ thuật…); luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu là khẩu hiệu của Công ty .
- Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của Thị trường và mang lại sự hài lòng cho khách hàng;
- “Lấy khách hàng làm trọng tâm”  để xây dựng văn hóa kinh doanh.  Dựa trên phương châm mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
- Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng và đối tác dành cho cả bộ máy của Công ty, từ cán bộ lãnh đạo cho đến nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.
- Chú trọng  các chương trình chăm sóc khách hàng một cách thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng; luôn đồng hành cùng khách hàng.
- Chủ động xây dựng, triển khai trong các chương trình xã hội hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…
Website chính thức của dự án The Golden Palm: