Khu nhà ở ven sông Nam Phát - nơi tận hưởng cuộc sống

Khu nhà ở ven sông Nam Phát tọa lạc trên 2 mặt tiền tuyến phố Phạm Thế Hiển và Nguyễn Văn Linh, huyện 8, Tp.HCM. từ Công trình đi đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trọng điểm Chợ to và trung tâm đô thị chỉ trong khoảng 10 đến 15 phút.
Khu nhà ở ven sông Nam Phát (Nam Phát Riverside) nằm trong khái quát khu thành phố Phú Lợi hiện hữu 52 ha và tọa lạc trên mặt tiền 2 tuyến phố lớn là Phạm Thế Hiển (Quận 8) và Nguyễn Văn Linh (Quận 7), hai mặt còn lại giáp sông Cần Giuộc và kênh xanh.
Nam Phát Riverside

có 1 nơi mang gia đình bạn đến sắp với tình cờ trong sạch và yên tĩnh. Nơi đấy tràn ngập màu xanh của cỏ cây hoa lá khiến cho bạn như quên đi những hối hả, lo toan của cuộc sống thông thường, giúp bạn quên đi các tạp âm ầm ĩ của nhịp sống vội nơi trung tâm phường thị.
Nơi đó bí quyết trọng tâm ko xa và được ấp ôm trọn bởi chiếc sông hiền hòa, mỗi sáng rạng đông tại chậm tiến độ vang lên tiếng chim ca thánh thót và tiếng gió rì rào chen giữa những tán dừa nước rợp bóng mát.
rất nhiều những tặng phẩm xuất sắc từ thiên nhiên đấy được chúng tôi gửi trao riêng cho bạn và gia đình bạn – những cư dân ngày mai của Nam Phát.
KHU NHÀ Ở VEN SÔNG NAM PHÁT
“Sống xanh cùng thiên nhiên”
- Thuộc khái quát khu dân cư Phú Lợi 52ha hiện hữu gắn liền với cái sông Cần Giuộc thơ mộng và thái hoà. Đây là nơi bạn đắm mình trong 1 ko gian trong lành và yên ổn tĩnh bên dòng kênh xanh hiền hòa, nơi hòa lẫn tiếng chim ca thánh thót và tiếng gió rì rào chen giữa những tán dừa nước rợp bóng mát.
- Vẻ đẹp sinh thái ấy sẽ khiến bạn đắm chìm và như quên đi những tất tả, lo toan của công tác thường ngày, giúp bạn xa lánh đi những tạp âm ồn ào của nhịp sống hấp tấp nơi trung tâm thành phố và đưa bạn tới sắp hơn mang tự dưng cỏ cây hoa lá để cảm nhận cuộc sống trôi từng ngày thật tươi đẹp.
hồ hết điều đấy được chúng tôi dành tặng riêng cho bạn – những cư dân tương lại của Khu nhà ở ven sông Nam Phát.
yếu tố quyết định mua:
một. - Dự án tựa như 1 ốc đảo xanh với vẻ hoang sơ của sông nước và hoa cỏ lúc được ủ ấp trọn bởi sông Cần Giuộc và rạch Bà Tàng chảy thẳng ra biển Đông. Tạo cho nơi đây không gian sống trong lành, thân thiện đột nhiên.
2. - Dự án nằm trong khu dân cư Phú Lợi hiện hữu được quy hoạch tiên tiến có phần nhiều các nhân tiện ích chuyên dụng cho toàn diện nhu cầu sống của cư dân. hạ tầng đã hoàn thiện 100%, nhận nền vun đắp ngay.
3. - mang vị trí thuận lợi về kết nối giao thông và kết liên vùng nối giữa huyện 8, huyện 7, quận 6, huyện Bình Tân, quận Bình Chánh duyệt y đại lộ Nguyễn Văn Linh và trục đường Phạm Thế Hiển.
4. - giá trị đất không ngừng gia nâng cao theo thời kì do vị trí Công trình đón đầu hạ tầng liên lạc kết nối liên khu vực: ngay vị trí xây cầu Phú Định, cầu trục đường Bình Tiên.

5. - dễ dàng sở hữu đất nền với giá gốc chỉ 12,5 triệu/m2 (đã bao gồm VAT) đặc thù được trả góp ko lãi suất lên tới 18 tháng.Website dự án : THE GOLDEN PALM: http://www.chungcu-goldenpalm.com/