Lễ ra măt dự án bất động sản The Golden Palm

   The Golden Palm với ý nghĩa là “ Cành cọ vàng” là một dự án bất động sản gồm tổ hợp văn phòng, chung cư cao cấp tọa lạc trên địa thế vàng của quận Thanh Xuân – đường Lê Văn Lương. Dự án đã chính thức được ra mắt vào sáng ngày mùng 9/6 giữa các đơn vị: Công ty CP Phát triển Đầu Tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và công ty CP đầu tư và phát triển bất động sản Thế Kỷ ( CENINVEST); công ty Cổ phần phát triển đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và tập đoàn DELTA. 


Lễ công bố ra mắt dự án The Golden Palm


   Tại “ Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án The Golden Palm”, theo thỏa thuận hợp tác với HDIS thì CENINVEST là đơn vị hợp tác góp vốn cùng HDIS để đầu tư phát triển dự án The Golden Palm. Trên thị trường bất động sản, CENINVEST là một chủ đầu tư tuy còn trẻ nhưng đã rất thành công trong việc đầu tư các dự án nổi bật như: Thăng Long Garden, Helios Tower, Tiểu khu Parkview Residence – KĐT mới Dương Nội ( Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô, chung cư Lê Thành (TP.HCM). Ngoài ra, Tập đoàn DELTA sẽ chính thức trở thành tổng thầu xây dựng của dự án The Golden Palm. Với sự xuất hiện của nhà thầu  xây dựng hàng đầu Việt Nam có kinh nghiệm bề dầy các công trình trải rộng khắp đất nước, The Golden Palm hứa hẹn sẽ là dự án sáng giá nhất trong thị trường bất động sản cuối năm 2016.


   The Golden Palm nằm trên trục đường Lê Văn Lương – tuyến đường trọng điểm, vị thế vàng được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của Thủ đô Hà Nội. Dự án The Golden Palm gồm 2 tòa chung cư, từ tầng 1 đến tầng 5 dự án chủ đầu tư sẽ dành để xây dựng trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê. Tầng 6 là khu tiện ích dành riêng cho cư dân với bể bơi vô cực, phòng tập gym&spa, khu coffee, phòng đọc sách, công viên cây xanh,…
Dự án đang từng bước một triển khai xây dựng để tới tay người tiêu dùng theo đúng kế hoạch và bên cạnh đó, ngân hàng MB Bank chi nhánh Hai Bà Trưng thực hiện bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ tài chính dự án. Dự kiến The Golden Palm sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2017.


Website chính của dự án : http://www.chungcu-goldenpalm.com/