Lý giải tên gọi The Golden Palm - Dự án The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm là cái tên thương mại chính thức mà ban lãnh đạo công ty Cen Invest và HDIS đặt cho dự án này. Không chỉ mang ý nghĩa như chính cái tên đã nói lên, nó còn mang lại một hình ảnh nhận diện thương hiệu mới cho các sản phẩm sau này có gắn mác Cen Invest. Hình ảnh này sẽ tiếp tục được duy trì ở nhiều dự án chung cư cao cấp sau này của Cen Invest.
Mô phỏng hàng cọ xanh tại chung cư The Golden Palm
Mô phỏng hàng cọ xanh tại chung cư The Golden Palm
Hình ảnh cây cọ vốn là một đặc trưng thể hiện sự cao xa bởi vẻ đẹp cũng như tác dụng của nó. Cọ đen đến bóng mát cũng như có vẻ ngoài rất đẹp. Lá cọ đã được đem ra làm biểu trưng cho nhiều giải thưởng lớn, uy tín. Cây cọ- The Palm cũng được nhiều khách sạn, tòa nhà cao cấp trên quốc tế sử dụng làm tên. Thêm chữ Gold; The Golden Palm như một lời tuyên bố mạnh mẽ của chủ đầu tư về chất lượng của tòa nhà sau này.
Ngoài mang ý nghĩa biểu trưng, cây cọ còn đem đến những tác dụng hữu ích, đó là: lấy bóng mát, lá cọ dùng làm thuốc chữa bệnh. Và với những công dụng này, tòa nhà The Golden Palm của chúng ta sau này sẽ có những hàng cọ bao quanh chân tòa nhà, giúp lọc bụi, kháng khuẩn cũng như đem lại bóng mát cho cư dân.

Cọ xanh vừa đẹp vừa hữu dụng
Cọ xanh vừa đẹp vừa hữu dụng
The Golden Palm sẽ là biểu trưng của sự trỗi dậy đầy uy lực của một cuộc sống tiện nghi tràn đầy bình yên và xanh tưới giữa những bộn bề, náo nhiệt của phố thị; một tiêu chuẩn sống mới đang được đặt ra giữa rất nhiều tiêu chuẩn cũ; một sản phẩm hứa hẹn sẽ làm nâng cao nhất chất lượng sống cho người dân đô thị, đặc biệt là cư dân dự án The Golden Palm. 

Website: http://www.chungcu-goldenpalm.com/.