Đơn vị quản lý dự án The Golden Palm Lê Văn Lương

Đối với một dự án chung cư, chất lượng dịch vụ có đảm bảo hay không? Mức phí dịch vụ là bao nhiêu? Điều này phụ thuộc phần lớn vào đơn vị quản lý là ai. Do vậy, đơn vị quản lý điều cư dân rất quan tâm khi lựa chọn dự án chung cư.
Tiện ích tại The Golden Palm
Tiện ích chất lượng trong chung cư có tốt hay không phần nhiều cũng do ban quản lý tòa nhà
Dự án The Golden Palm là chung cư thuộc phân khúc cấp cao. Vì vậy đơn vị quản lý được chủ đầu tư đặt lên sự quan tâm hàng đầu. Lựa chọn đơn vị có uy tín trên thị trường là ưu tiên số 1. Hiện tại vẫn chưa biết chắc chắn rằng đơn vị quản lý là ai. Tuy nhiên chủ đầu tư cho biết rằng đơn vị PMC sẽ được xem xét là đơn vị tiềm năng quản lý dự án The Golden Palm

PMC nổi tiếng là đơn vị quản lý chuyên nghiệp với nhiều khu chung cư cao cấp ở Hà Nội như Sky City 88 Láng Hạ, Mulbery Lane, Văn Phú Victoria, Huyndai Hillstate, … Chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn

Tuy nhiên vẫn còn nhiều tên mà chủ đầu tư có thể lựa chọn như Savil Việt Nam … Vì vậy đơn vị quản lý được chủ đầu tư lựa chọn sẽ được công bố chính thức tại buổi họp báo dự kiến tổ chức tháng 12/2016.

Đơn vị quản lý chung cư PMC

Cư dân tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ được đảm bảo an ninh dự án ở mức tuyệt đối nhờ đội ngũ an ninh bảo vệ cùng hệ thống giám sát chuyên nghiệp. Cư dân sẽ có thẻ cư dân riêng để đi lại lưu thông ra vào bãi đỗ xe và trong toà nhà.… Mọi sự ra vào đều được đảm bảo một cách tuyệt đối 24/24.Cư dân và người thân khi đến dự án The Golden Palm sẽ được chào đón nồng nhiệt với thiết kế sảnh chờ sang trọng tạo cảm giác thân thiện cho quý khách.


Website chính thức dự án The Golden Palm: http://www.chungcu-goldenpalm.com/.