Samland Giai Việt quận 8 đại lộ Nguyễn Văn Linh

Samland Giai Việt quận 8 cách thức đại lộ Nguyễn Văn Linh và đại lộ Đông Tây 500m, với mặt tiền các con phố rộng hơn 30m, giao thông tiện dụng, cư dân chỉ mất 5 phút để vào trọng điểm đô thị, thuận tiện đi về các thị xã nội ngoại thành và các tỉnh giấc miền Tây.
Tọa lạc tại góc con đường Tạ quang đãng Bửu và Phạm Hùng, Samland Giai Việt gần có Phú Mỹ Hưng, bí quyết cầu Nguyễn Tri Phương 500m, là nơi kết nối giữa những quận 5, Bình Tân, huyện 7, quận 6.
SAMLAND GIAI VIỆT

QUY MÔ Công trình SAMLAND GIAI VIỆT huyện 8
Chủ đầu tư Dự Án: Quốc Cường Gia Lai
vững mạnh Dự Án: phồn thịnh Land
Diện tích xây dựng: 1,193.5m2
Mật độ xây dựng: 1,193.5m2
Hệ số dùng đất: 5.0
Tổng diện tích tầng hầm: 58,300m2
Chiều cao: 20 tầng
Số căn hộ: 222 căn
Số căn hộ/tầng: 12 căn
Diện tích căn hộ: 78m2 - 82 m2 - 105m2 - 109m2
Sự thành công của đợt mở bán Công trình Samland Giai Việt quận 8 do đơn vị Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) cung ứng vừa qua là một tiêu biểu cho các điều nêu ở trên. Chỉ sau đợt ban bố mở bán vào trung tuần tháng 5/2014, tính đến thời khắc hiện nay đã mang hơn 70 căn trên 222 số lượng căn hộ Samland Giai Việt chào bán đã được quý khách đặt mua (với diện tích mỗi căn hộ từ 115m2 tới 146m2, nội thất căn hộ có cá tính kiến trúc châu Âu sẽ đem lại cho chủ sở hữu không gian sống đương đại, đẳng cấp và tinh tế). người dùng chỉ cần thanh toán 40% là có ngay căn hộ, 60% còn lại thì thanh toán trong vòng 3 năm với 0% lãi suất. bên cạnh đó, 1 số quý khách may mắn đã được tặng vàng SJC, một năm phí quản lý, một năm giữ xe miễn phí và gói mẫu mã 3D nội thất giá trị 20 triệu đồng.
Căn hộ Samland Giai Việt tọa lạc tại vị trí cực kỳ đẹp ngay trung tâm thị xã 8(mặt tiền tuyến phố Tạ quang Bửu) cách huyện 5 chỉ 500m và cách thị xã 1 chỉ 7 phút đi xe
Căn hộ mang 3 mặt tiền đường: con đường Tạ quang đãng Bửu - tuyến đường 1011 - con đường 332
Khu vực này là khu vực phát triển nhất và gần chợ Phạm Thế Hiển, chợ Nhị thiên đường ... và đặc trưng là cách trọng tâm thành thị chỉ 7 phút đi xe.
từ căn hộ rất đễ dàng để chuyển động tới các khu vực trung tâm của đô thị như huyện 1, quận 5, quận 7, huyện 10 và những tỉnh giấc miền tây chuẩn y những tuyến đường:
Tạ quang Bửu - Phạm Hùng - Nguyễn Tri Phương
Tạ quang quẻ Bửu - Phạm Hùng - trằn Hưng Đạo
Tạ quang Bửu - Phạm Hùng - Phạm Thế Hiển - Cầu Nguyễn Văn Cừ ...
Tạ quang đãng Bửu - Phạm Hùng - Nguyễn Văn Linh (đi thị xã 7 và phương pháp tỉnh miền tây)
Tạ quang đãng Bửu - Phạm Hùng - Đại Lộ Đông Tây
thiết kế CẲN HỘ SAMLAND GIAI VIỆT huyện 8
Căn hộ Giai Việt được ngoài mặt vô cùng thông minh sở hữu giếng trời và hành hang rộng, tạo điều kiện tối đa cho nắng và gió tự nhiên lùa vào căn hộ.
những căn hộ được ngoài mặt phổ quát sở hữu phổ quát diện tích và thiết kế tạo điều kiện cho khách hàng với nhiều sự lựa chọn.
Mỗi căn hộ được ngoài mặt để tận dụng tối đa diện tích căn hộ.
Căn hộ lúc bàn ủy quyền các bạn sở hữu nội thất cao cấp, phòng ngủ được lót gỗ, tủ âm tường, phòng bếp, nhà vệ sinh số đông tiện thể ích.
Căn hộ được ngoại hình sở hữu 2 dòng căn hộ là căn 2 phòng ngủ (có diện tích 78m2 - 82m2) và căn hộ 3 phòng ngủ (có diện tích 105m2 - 109m2).