Thị trường căn hộ chung cư 2 quý đầu năm 2016

chỉ cần khoảng qua thị phần bất đống sản lớn mạnh vô cùng mạnh mẽ. từ đất nền cho đến phân khúc biệt thự liền kề, căn hộ chung cư đều với bước phát triển mạnh mẽ.
thị phần căn hộ TPHCM
gần 10.000 căn hộ được chào bán trong quý 2, gấp hai lần cùng kỳ năm trước. Tính trong khoảng đầu năm tới bây giờ thị phần căn hộ TPHCM đã sở hữu khoảng hơn 14.200 căn hộ được chào bán, tăng 28% so với 6 tháng đầu năm 2015.


liên minh bất động sản

Nguồn cung từ tầng lớp trung cấp chiếm tỷ lệ cao nhất sở hữu 50%, tổng nguồn cung. Tiếp theo là phân khúc cao cấp và hạng sang mang 31% và chung cuộc là tầng lớp bình dân mang 19%. Nguồn cung căn hộ trong quý chính yếu đến trong khoảng những dự án: Vinhomes Golden River, River City, SaigonMia, Centana Thủ Thiêm, Nam Phúc - Le Jardin, M-One Nam Sài Gòn,…
giả dụ đúng theo cam kết của các chủ đầu cơ, tính tới năm 2018 sẽ có sắp 26.832 căn hộ hoàn tất và bàn giao, trong chậm tiến độ có các Công trình đang chào bán và những Dự án đã chào bán ở những năm trước, việc này tác động rất lớn đến khả năng và lợi nhuận trong khoảng việc đầu tư mua đất để cho thuê lại.
thị phần căn hộ Hà Nội
Trong quý hai, thị trường Hà Nội mang sắp 5.300 căn hộ được chào bán, nâng cao tuần tự 37% so sở hữu quý trước và 35% so có cộng kỳ năm trước với tầng lớp trung cấp chiếm 65%, tầng lớp bình dân chiếm 25% và phân khúc cao cấp chiếm 10%.
Nguồn cung căn hộ trong quý đến trong khoảng 1 số Công trình như: Goldmark City (Bắc từ Liêm) Seasons Avenue (Hà Đông), D'. Le Roi Soleil Quảng An (Tây Hồ), EcoLife Tây Hồ, FLC Star Tower (Hà Đông),… những Công trình được mở bán chính yếu vẫn tập kết ở khu vực những quận phía Tây Nam như những thị xã Hà Đông, Hoàng Mai mang hệ thống hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ.
Tính chung 6 tháng đầu năm, nguồn cung căn hộ trên thị phần Hà Nội đạt 9.169 căn, nâng cao 41% so mang cùng kỳ năm 2016. sở hữu tình hình khả quan của thị phần, giá tiền được ghi nhận tăng nhẹ ở phổ thông Dự án. Tại một số Dự án, giá báncăn hộ tiếp tục tăng nhẹ 1-2%, thậm chí mang Dự án mức tăng đến 5% -7%, nhất là tại những Dự án với vị trí phải chăng với khoảng phương pháp vừa phải đến trọng điểm đô thị, hoặc gần những công trình cơ sở hạ tầng quan trọng đang được khai triển.


Qúy khách tham khảo Chung cư The Golden Palm.

http://www.chungcu-goldenpalm.com/