Tiện ích tuyệt vời tại chung cư Golden Palm Lê Văn Lương

- Dự án The Golden Palm là tòa nhà hỗn hợp gồm căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại 
*** Tiện ích về vị trí dự án
- Tọa lạc ngay đầu đường Lê Văn Lương, trục đường huyết mạch của Hà Nội khi phát triển đô thị về phía Tây, tiếp giáp với 4 mặt đường lớn.
- Cách trường trung học Amsterdam: 1km.
- Cách trường mẫu giáo, tiểu học và trung học Lý Thái Tổ: 300m.
- Cách siêu thị BigC: 1,5km.
- Cách Trung tâm hội nghị Quốc gia: 2km.
- Cách bệnh viện quốc tế và khách sạn: 3km.
- Chung cư The Palm Garden Lê Văn Lương Sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất ở Trung Hòa Nhân Chính. Vị trí này có thể coi là điểm 10 của dự án. StarCity Lê Văn Lương được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện ích và dịch vụ khép kín trong tòa nhà. 


liên kết vùng Golden Palm

*** Tiện ích chung cư The Golden Palm
- Trung tâm thương mại có diện tích 10.000 là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, giới thiệu sản phẩm.
- Một tổ hợp khép kín với đầy đủ dịch vụ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống sang trọng, tiện nghi ngay trung tâm Hà Nội của các gia đình trẻ và thành đạt…
- Qúy khách mua căn hộ tại dự án The Golden Palm Lê Văn Lương được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện đại và cao cấp trong khu vực như: bể bơi người lớn, trẻ em, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, phòng đọc sách, spa, Gym…


tiện ích cao cấp tại Golden Palm

+ Tiện ích vận chuyển: Hệ thống thang máy tốc độ cao, gồm nhiều thang máy trong đó có thang chở người và chở hàng đảm bảo cho sự lưu chuyển lượng cư dân và hàng hóa.
 + Tiện ích khu vực để xe: Hầm xe dự án The Golden Palm Lê Văn Lương rộng rãi đạt tiêu chuẩn, bố trí các khu chức năng để xe ô tô và xe máy rõ ràng, đảm bảo đủ lượng xe cư dân tại dự án.
 + Tiện ích phòng cháy chữa cháy, báo khói, bảo vệ 24/24, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý được đào tạo chuyên sâu bài bản.


Website dự án: http://www.chungcu-goldenpalm.com/