Xem nhà ở phong thủy theo mệnh để hợp cho chủ nhà

Chuyên gia của tổ chức chúng tôi sẽ chia sẻ những cách thức thiết yếu lúc vun đắp nhà ở theo phong thủy hợp mệnh sở hữu chủ nhà.
Theo phong thủy của người Việt đã xác định rằng "Con người sống trong mối quan hệ mang vũ trụ" cho nên màu sắc, kích cỡ của ngôi nhà cần kết hợp có vận mệnh của người chủ gia đình. Theo như thuyết duy vật cổ đại, đầy đủ mọi vật chất đều được tạo nên do 5 nguyên tố chậm triển khai là nước, lửa, cây cỏ và kim khí. Tương ứng mang năm hành là thủy, hỏa, mộc, kim, thổ. bởi vậy, nguyên tắc chung trong bề ngoài nhà cửa hợp mệnh chủ nhà hướng tới mối quan hệ tương sinh và tuyệt đối giảm thiểu tương khắc.


Dựa vào năm sinh dương lịch, phong thủy bát trạch cũng chia con người thành 8 phi cung là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.
các người thuộc bốn phi cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly thuộc Đông tứ mệnh. đồng hành bốn cung này là hợp với kiểu nhà Đông tứ trạch bao gồm bốn hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.
Bốn phi cung còn lại là Càn, Cấn, Khôn, Đoài thuộc Tây tứ mệnh. Bốn hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và chính Tây phù hợp mang hướng nhà người Tây tứ mệnh.
1. Phong thủy nhà ở theo mệnh Kim
các người thuộc mệnh Kim nên tiêu dùng màu vàng đậm hoặc nâu, tránh màu xanh lá cây vì nó ko mang lại lợi ích cho bạn. đặc thù nên kiêng kỵ màu đỏ, hồng , cam. các đồ tiêu dùng, khí cụ bằng kim khí sẽ trở thành vật giúp cho người mệnh Kim đạt được đa dạng mục đích có, người tài phát huy được tuấn kiệt, người giàu càng giàu thêm.
2. Phong thủy nhà ở theo mệnh Mộc
"Lưỡng mộc thành lâm" phổ biến cây thì thành rừng, do vậy các người mệnh Mộc rất hợp mang màu xanh lá cây,trang sức bằng gỗ hóa thạch. Bạn nên hạn chế các mạng hợp cùng màu của Hành có nhau, như vậy sự nghiệp, công danh dễ bị đổ bể, ko thành công. những người hợp mệnh Mộc có thể dùng màu xanh nước biển, tím xanh và đen. giảm thiểu màu cộng mệnh Kim như vàng tươi, trắng, bạc.
3. Phong thủy nhà ở theo mệnh Thủy
các người mệnh thủy rẻ nhất nên sử dụng màu bạc, trắng, "Lưỡng thủy thành giang" hay còn gọi là dòng sông nên mang thể sử dụng màu xanh nước biển, đen, tím xanh giúp cho vật chất và ý thức của người mệnh Thủy nâng cao lên gấp bội. eo sèo màu vàng đậm, nâu.
4. Phong thủy nhà ở theo mệnh Hỏa
lúc xây dựng nhà ở cho người mệnh Hỏa, tốt nhất nên tiêu dùng màu xanh lá cây. bên cạnh đó, người mệnh Hỏa mang thể sử dụng màu mệnh Kim thí dụ như màu vàng, màu trắng rất phù hợp cho những người thường xuyên bị bít tất tay. Nên giảm thiểu những màu như màu đen, xanh nước biển, tím xanh. Xem chi tiết
5. Phong thủy nhà ở theo mệnh Thổ
Người mệnh Thổ hợp màu đỏ, hồng, cam, Muốn địa vị được bền vững, tiền tài không bị thất thoát mang thể tiêu dùng màu nâu đậm. đặc biệt nên giảm thiểu màu xanh lá cây, khi dùng màu nay những người mệnh Thổ dễ suy yếu sức khỏe cũng như tiền tài và sự nghiệp.
như vậy, lúc dùng màu sắc thì cần phải cân nói cẩn thận, tùy theo mệnh mà thỉnh thoảng phải chăng, đôi khi xấu. nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết vun đắp nhà như thế nào cho hợp phong thủy, hãy tham khảo nhà sản xuất tư vấn PHONG THỦY NHÀ Ở, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết phần lớn mọi vấn đề liên quan.
trong ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Trong ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. với thể thấy phong thủy ngũ hành không còn đó sự thiên lệch về bất cứ hành nào. bởi vậy không phải chỉ mang màu đỏ mới hợp mang ngôi nhà của người mệnh cung Hỏa. Vậy căn nhà như thế nào thì tốt cho gia chủ mệnh cung Hỏa, đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an và tăng trưởng.
Hướng nhà

Người mệnh cung Hỏa hợp những hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc. Trong trường hợp nhà chẳng thể quay đúng hướng hợp với gia chủ mệnh Hỏa thì nên mở cửa chính ra hướng Đó.Website dự án The Golden Palm: http://www.chungcu-goldenpalm.com/