Bất Động Sản Du Lịch Giải Trí đang được đầu tư mạnh mẽ

- Ngày nay khi nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng tăng cao đi kèm theo đó là các tiện ích giải trí dịch vụ ngày càng phát triển. Loại hình bất động sản nghỷ dưỡng du lịch cũng vì thế mà phát triển mạnh mẽ theo thời gian và ngày càng có nhiều dự án ra đời phục vụ nhu cầu nghỷ dưỡng du lịch, giải trí của nhân dân.

bất động sản du lịch

- Trong bối cảnh kinh tế mở, du lịch giải trí, ngành công nghiệp không khói đang được đánh giá là mũi nhọn đem lại lợi nhuận khổng lồ. Thuộc top đầu thế giới về tiềm năng du lịch, song ngành du lịch VN lại chưa thực sự bung nở như khu vực. Tại sao vậy?
- Thị trường du lịch giải trí đã im ắng trong những năm trước và bây giờ nó đang bừng tỉnh lại.
- Nếu nhìn vào con số doanh thu về du lịch, dễ dàng nhận thấy thị trường này là một “mỏ vàng” “hốt” hàng chục tỷ đô la mỗi năm. Đơn cử, ngành du lịch Thái Lan hàng năm đem về hàng chục tỷ USD, 2016 họ dự kiến 64 tỷ USD, Malaysia là 35 tỷ USD; Ở Macao, chỉ riêng 6 công ty điều hành sòng bài năm 2013 đem về cho nước này 45 tỷ USD gấp 7 lần doanh thu của ngành sòng bạc ở Las Vegas.
- Tại rất nhiều các quốc gia trên thế giới lĩnh vực phát triển bất động sản du lịch giải trí đang được chú trọng hơn bao giờ hết vì tại các nước phát triển trên thế giới nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, vui chơi và nghỷ ngơi ngày càng tăng cao.
- Ngay cả một quốc đảo nhỏ bé chỉ ngang diện tích Thủ đô Hà Nội như Singapore cũng có được doanh thu khổng lồ từ du lịch vào khoảng 15,7 tỷ USD năm 2015. Trong khi đó, cả Việt Nam ước tính chỉ đạt khoảng 15 tỷ USD trong năm qua.
- Theo G.S Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Việt Nam có tiềm năng rất cao về du lịch nghỉ dưỡng nhờ có nhiều cảnh quan đẹp tầm cỡ quốc tế, nhiều di sản văn hóa thế giới.
- Cũng theo G.S Võ, BĐS du lịch nghỉ dưỡng được quan tâm nhất về hút dòng vốn trong năm qua. Thị trường cũng đang phân hóa rõ nét theo tính chuyên nghiệp cao. Các sản phẩm không chỉ để nghỉ dưỡng đơn thuần, mà còn có triển vọng thương mại cao, nhu cầu nghỉ dưỡng gắn liền với hệ thống các khu du lịch, vui chơi, giải trí.
- Nói như vậy để thấy thị trường du lịch giải trí ở Việt Nam còn rất nhiều cơ hội để phát triển bùng nổ.
- Một mảng thị trường lớn còn bỏ ngỏ, trong khi thị trường quá tải, nhiều cảnh tượng không hay khiến du khách bực mình như ở Đền Hùng, ngột thở ở các công viên Tp.HCM hay Hà Nội, các chương trình du lịch đơn điệu, nạn chặt chém, bản sắc văn hóa phai mờ…


Qúy khách hàng tham khảo thêm thông tin dự án: