Chuyên biệt hoá mẫu sản phẩm, bí quyết thành công của đại gia địa ốc

Thị phần bất động sản đang chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp. cùng lúc sở hữu ấy, sự khó khăn trên thị phần cũng ngày một khốc liệt.
Căn hộ chung cư

Toàn cảnh thị trường căn hộ bán: Diễn biến "lạ", và tiếp theo là gì?
Lối đi giỏi

Theo các chuyên gia, bí quyết quan trọng nhất được nhiều công ty (DN) vận dụng chính là chiến lược trung tâm - “chuyên biệt hóa cái sản phẩm”. 1 trong các DN tạo ra chiếc sản phẩm chuyên biệt đầu tiên là Nam Long có dòng căn hộ Ehome. với việc dấn thân vào ngành nhà giá rẻ cho người thu nhập phải chăng, chuỗi Dự án Ehome đã đem đến thành công đáng kể cho Nam Long.
nức tiếng mang những Công trình như Sky Center, Medoly Residence nhưng sản phẩm trước hết tạo nên tiếng tăm cho hưng thịnh là dòng sản phẩm 8X sở hữu những Công trình dành cho bạn trẻ như Thái An 8X, 8X Đầm Sen, 8X Plus.
cách đây không lâu nhất, nổi đình nổi đám sở hữu thể kể đến cái sản phẩm xanh Diamond Lotus của Phúc Khang Corporation có hai dự án: Diamond Lotus Riverside và Diamond Lotus Lake View. Diamond Lotus là dòng căn hộ xanh trước tiên và duy nhất tại Việt Nam được ngoại hình, vun đắp và vận hành theo tiêu chuẩn Leed (USGBC-Mỹ) và Lotus ( VGBC- Việt Nam).
với sự dị biệt và tiên phong, hiện tại Diamond Lotus Lake View đang trở chân tình điểm gây bão tại thị phần phía Tây tỉnh thành. Công trình có quy mô 1,2 ha khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị phần hơn 700 căn hộ và Leed Officetel có giá tiền từ 678 triệu đồng/căn.
Ngay khi vừa được công bố ra thị phần, Dự án đã lôi kéo sự chú ý của hàng nghìn khách hàng nhờ yếu tố xanh, giá tiền tương đối hợp lý cũng như vị trí trung tâm tại trọng điểm quận Tân Phú, đối diện khu du hý Đầm Sen. Cũng ngay trong ngày công bố Dự án đã với quỹ đầu cơ Singapore đăng ký tìm 30% số lượng căn hộ của Dự án để bán cho quý khách là người nước ngoài.
Đại diện Phúc Khang cho biết ngoài Dự án Diamond Lotus Lake View ra, trong các tháng cuối năm, đơn vị sẽ còn giới thiệu ra thị trường 1 số Công trình xanh khác tại những vị trí thuận lợi trong thành thị.
bên cạnh các tăm tiếng nêu trên, Khang Điền cũng khá thành công có chuỗi Công trình mang nhãn hiệu Mega, Sacomreal có 3 chuỗi: Jamona, Charmington, Carillon; công ty CP Nhà quốc gia (N.H.O) sau lúc giới thiệu hệ thống Dự án First Home cũng gặt hái được phổ thông thành quả…
Phải với tầm nhìn xa
Chuyên gia kinh tế, TS.Lê Bá Chí Nhân cho rằng, để với được chỗ đứng chắc chắn trên thị trường thì DN phải tạo ra những sản phẩm thật sự dị biệt, mang nhãn hàng riêng. Để tạo được sự dị biệt đó, DN bắt buộc phải cố gắng và đánh đổi phần nhiều trong giai đoạn ban đầu.
Ông Trương Anh Tú – Giám đốc tăng trưởng kinh doanh của Phúc Khang Corporation, cho biết, khi DN trung thành với chiến lược trung tâm, tạo ra được mẫu sản phẩm chuyên biệt thích hợp sở hữu thị trường đồng nghĩa với việc DN đã thành công trong việc khoanh vùng thị phần trung tâm, khách hàng mục tiêu. từ ấy sẽ sử dụng hiệu quả nguồn lực hiện có để phục vụ sức cộng hưởng lớn về nhãn hiệu, tiết kiệm được phần đông kinh phí trong hoạt động bán hàng và marketing.
Cũng theo ông Trương Anh Tú, có mong muốn kiến tại lên những khu thị thành xanh, nhân bản, tiên tiến nhưng vẫn phải đượm đà bản sắc truyền thống, Phúc Khang đã ủ ấp rất lâu và cho ra đời cái Diamond Lotus.
Trong buổi tọa đàm về bất động sản gần đây, ông Nguyễn Đình Trung, chủ toạ cường thịnh Corp, chia sẻ, từng ở trọ nên ông hiểu được niềm khát khao có một căn hộ, 1 chốn an cư của Anh chị trẻ. Vì lẽ đấy, ông cùng Ban lãnh đạo thịnh dành phổ thông nhiệt huyết trong việc nghiên cứu và kiếm tìm dòng sản phẩm để đi cùng và sẻ chia cộng quý khách. thời kì tới, kế bên việc phát triển những sản phẩm ở các phân khúc khác nhau, cường thịnh vẫn tụ họp vào chuỗi Dự án 8X đã tạo nên nhãn hiệu cho đơn vị.
Còn theo ông Lê Chí Hiếu, chủ tịch HĐQT Thủ Đức House, xuất phát trong khoảng phân khúc căn hộ bình dân cho người thu nhập rẻ đã thôi thúc ông cộng Thủ Đức House đưa ra chiếc sản phẩm S-Home. “Thời gian đến, Thủ Đức House sẽ tiếp tục lớn mạnh những Dự án thuộc dòng sản phẩm này”, ông Hiếu san sớt.
TS.Lê Bá Chí Nhân đúc kết, để tạo ra được những loại sản phẩm chuyên biệt, thành công và đi đầu trên thị phần, DN phải có tiềm lực vốn đầu tư vô cùng vững mạnh, phải có thương hiệu và trên hết là ban lãnh đạo DN đó phải với tầm nhìn xa để định vị được hướng đi đúng đắn.

Theo thông tin từ Website: http://www.chungcu-goldenpalm.com/