Hà Nội: Điểm danh chung cư Hà Nội có giá từ 1 tỷ đồng

trong khi phân khúc cao cấp ào ạt bung hàng thì nguồn cung mới chung cư giá tầm một tỷ lại khôn cùng nhỏ giọt, điều này đã tại nên sự khan hi hữu nhà giá tốt trên thị trường BĐS Hà Nội.
Điểm trên thị trường BĐS 6 tháng đầu năm nguồn cung căn hộ mới tầm 1 tỷ cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. gần như những Dự án này đều được khởi công từ năm 2015, hiện đang khởi đầu xây phần thân và với thời gian bàn giao vào năm 2017.

Về nguồn cung căn hộ mới sở hữu thể nhắc đến Công trình khu chung cư West Bay Sky Residences tại khu thị thành Ecopark do công ty CP đầu cơ và phát triển tỉnh thành Việt Hưng làm chủ đầu cơ vừa ra mắt quý 1/2016. Đây cũng là Dự án duy nhất xuất hiện trạng thái các bạn xếp hàng tìm thâu đêm nhà hi hữu gặp trong những giao dịch bất động sản thời gian mới đây. Được biết, các căn hộ diện tích bé tại đây với giá trong khoảng 700 triệu đồng.
Cũng chính thức ra mắt thị trường vào đầu năm 2016, Công trình The Golden Palm (KĐT Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) do đơn vị CP thương nghiệp và nhà sản xuất tổng hợp vinh hạnh làm chủ đầu tư cũng là một trong các nguồn cung chung cư giá phải chăng mới thi thoảng hoi trên thị phần. Tòa chung cư 32 tầng nằm ngay sát công viên yên ổn Sở to nhất Hà Nội. Dự án này khởi công trong khoảng cuối năm 2015, tới đầu năm 2016 các căn hộ tại đây được chủ đầu tư bán sở hữu giá từ 17-19 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT cho căn hộ hoàn thiện nội thất). Được biết, Công trình này vừa nhận được bảo lãnh từ nhà băng Vietinbank.
Ở khu vực Hà Đông, Công trình The Vesta của đơn vị Hải Phát cũng thu hút được sự để ý của các người trẻ ít tiền hiện tại. Khu chung cư sở hữu 8 tòa nhà cao 18 tầng bao gồm Cả nhà ở phường hội và nhà ở thương nghiệp giá thấp. Hải Phát đang rót hàng nghìn tỉ đồng trong tổng mức đầu tư của Công trình 2.300 tỉ đồng để xây dựng đồng bộ 1 khu nhà ở phân khúc dưới 1 tỷ đồng phần đông cơ sở, dịch vụ luôn thể ích, công viên, trường học...lớn nhất miền Bắc. hiện giờ, Hải Phát đang tiếp diễn bán ra thị trường căn hộ tòa V3-Prime với giá trong khoảng 900 triệu đồng mỗi căn, tòa nhà đang xây phần thân, sẽ bàn giao nhà trong 2017.
Trong quý hai gần đây, khu Nam Hà Nội cũng đã đón nhận thêm 1 Dự án chung cư giá rẻ The TWO Residence (Khu thị thành Gamuda, Hoàng Mai) do tổ chức Gamuda Land làm chủ đầu tư. Công trình với tổng diện tích gần 74.000m2, vượt trội mang hai tòa tháp hình chữ L cao 27 và 30 tầng. Được khởi công vào tháng 3/2016 và dự định bàn giao vào quý IV/2018, hiện nay các căn hộ tại đây đang được bán trên thị trường sở hữu giá từ 18 triệu đồng/m2.
một cái tên cũng mới bắt đầu nổi lên trong tầng lớp nhà giá rẻ 2016 là Chung cư FLC Garden City Đại Mỗ (Quận Nam trong khoảng Liêm) của Tập đoàn FLC Group. Công trình được khởi công vun đắp trong khoảng quý 4/2015, đến tháng 3/2016 các căn hộ tại đây chính thức mở bán ra thị phần mang giá trong khoảng 16-18 triệu đồng/m2.
cách thức FLC Garden City không xa là Dự án chung cư Xuân Phương Residence của công ty CP Tasco. Công trình này cũng đang được rao bán trên thị phần mang giá thành từ 15,5-18 triệu đồng/m2. Được khởi công từ tháng 11/2015, hiện tại Dự án đang xây đến tầng 2 phần thân và sẽ bàn giao vào cuối năm 2017.
Ngoài các Dự án mới thì ngày nay thị phần BĐS cũng đang đón chờ hàng loạt Công trình chung cư giá rẻ tái khởi động sau 1 thời kì dài đắp chiếu.
1 Dự án khác cũng đang "sống lại" thời kì vừa mới đây là Công trình Tháp lái buôn (Hà Đông) của tổ chức cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Tây Đô. diễn ra từ được khởi công vào năm 2011 Dự án này đã dính phải hàng loạt vụ bê bối về tiến độ cũng như pháp lý. trong khoảng đầu năm 2016, chủ đầu cơ rầm rộ truyền thông đang tái khởi động Dự án. hiện giờ, những căn hộ chung cư tại đây được bán mang giá từ 19-20 triệu đồng/m2.
Ngoài nguồn cung căn hộ kể trên, bây giờ thị phần cũng đang với 1 số Công trình chung cư giá rẻ khác như Dự án Gemek Premium huyện Hoài Đức (18 triệu đồng/m2); Tòa T2, Dự án Thăng Long Victory An Khánh (13-15 triệu đồng/m2), Dự án The Golden An Khánh (14 triệu đồng/m2); Dự án Xuân Mai Spark State Dương Nội (16 triệu đồng/m2)… ngoài ra, các Công trình này đã được chủ đầu tư mở bán tương đối lâu và số lượng còn lại không rộng rãi.

Website: http://www.chungcu-goldenpalm.com/