HÉ LỘ thông tin đơn vị thi công chung cư The Golden Palm

- Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là dự án tọa lạc tại khu vực trung tâm quận Thanh Xuân. Dự án được chủ đầu tư HDI đang hoàn thiện gấp rút giai đoạn xây móng và hầm để chuẩn bị mở bán. 
- Dự án chung cư The Golden Palm được chủ đầu tư lựa chọn các đơn vị nhà thầu thi công rất uy tín trong lĩnh vực bất động sản để hợp tác và phát triển dự án.
- Để làm lên một thành công cho dự án điều quan trọng trên hết là đơn vị chủ đầu tư và đơn vị thi công. 
Đơn vị thi công chiếm một phần cực kỳ quan trọng cho một dự án bất động sản. Nhắc tới một dự án với sự tham gia của các đơn vị nhà thầu uy tín chất lượng luôn đảm bảo niềm tin cho quý khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn mua căn hộ tại dự án đó. 
- Dự án được thi công bởi các đơn vị uy tín sẽ tạo dựng được thương hiệu, niềm tin của khách hàng. Chất lượng công trình, từng căn hộ, từng nét cảnh quan sẽ được thi công với chất lượng tốt nhất – công nghệ tiên tiến nhất – vật liệu tốt nhất.
- Các đơn vị thi công dự án bất động sản nổi tiếng nhất hiện nay là Detal và Coteccons.
- Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG COTECCONS
- Tên giao dịch: COTECCONS CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY.
- Tên viết tắt: COTECCONS.
- Vốn điều lệ: 468.575.300.000 VNĐ ( Bốn trăm sáu mươi tám tỷ, năm trăm bảy mươi lăm triệu ba trăm ngàn đồng).
- Mã số thuế: 0303443233.
- Trụ sở chính: 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh. Thành phố HCM.
- Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp; Công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp; Công trình giao thông; Công trình thủy lợi.
- Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan: Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình; Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế nội ngoại thất công trình; Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí, công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế phần cơ điện công trình; Thiết kế xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp; Thiết kế xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị.
Coteccons là đơn vị đã thi công hàng loạt dự án nổi tiếng trên cả nước như: The Landmark 81, Masteri Villas Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, Goldmark City, The Goldview, Khu Căn hộ, TM & VP (Everrich 8) 132 Bến Vân Đồn, Q.4, HCM
Khu dân cư Lucasta , Phường Phú Hữu, Q.9, HCM , Diamond Lotus
Đường Lê Quang Kim, Q.8, HCM….

*** Đơn vị nhà thầu thứ 2 thi công dự án là: Công ty cổ phần xây dựng Delta.
- Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp....
- Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, Delta được khách hàng đánh giá là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là thi công móng và tầng hầm sâu. 
- Công trình của công ty thực hiện trên khắp cả nước luôn là những công trình nổi bật, phức tạp, đòi hỏi công nghệ xây dựng cập nhật nhất hiện nay.
- Delta cũng đã xây dựng rất nhiều dự án nổi tiếng: các dự án của tập đoàn Vingroup. Ngoài ra là những dự án lớn từ các chủ đầu tư khác. Goldmark City, The Lancaster Hà Nội, Sky City, Chung cư Rainbow, Chung cư C7 Giảng Võ, Vincom Financial Tower…

HOTLINE PHÒNG BÁN HÀNG CĐT DỰ ÁN THE GOLDEN PALM.
0915.673.151 _ 0973.401.148.

Website dự án: http://www.chungcu-goldenpalm.com/