Nghệ thuật bán nhà qua telesales

trả lời qua điện thoại là kỹ năng khá quan trọng sở hữu 1 môi giới bất động sản mới vào nghề, để rèn luyện kĩ năng tương tác mang người mua và hiểu hơn về sản phẩm. ngoài ra, quá trình này cũng ko thuận tiện.
Khó sở hữu người mới

Nhớ lại câu chuyện các ngày đầu mới vào nghề, anh T một môi giới bất động sản tại Hà Nội san sớt lúc mới vào công ty, môi giới phải kiếm tìm đội hàng ngũ, học kĩ năng bán hàng căn bản, đọc thông báo về những Công trình mà sàn đang sản xuất. Nhưng thử thách lớn nhất là telesales, mỗi ngày phải thực hiện hơn 100 cuộc gọi cho quý khách để giải đáp về sản phẩm. “Nỗ lực này chẳng khác nào như muối bỏ biển vì kinh nghiệm, tri thức mình còn hơi ít oi, khó thuyết phục được khách họp mặt, còn chưa đề cập với các lần bị quý khách trách móc vì bị làm phiền”.
Nghệ thuật bán nhà qua telesales
trả lời qua điện thoại là kỹ năng tương đối quan yếu với 1 môi giới bất động sản
bình thường có 1 cuộc gọi cho người dùng, môi giới sẽ phải chuẩn bị tri thức về Dự án, nắm được các thông tin về vị trí, quy mô, đặc điểm kiểu dáng, tiện ích của Dự án The Golden Palm cũng như chính sách bán hàng của chủ đầu cơ, tính pháp lý… và sau đó mới thực hành cuộc gọi. ngoài ra, phổ quát trường hợp ngay lúc đầu dây bên kia mới nghe “Chào chị, em là nhân viên môi giới sàn gọi tới để giới thiệu về dự án…” thì đã bị khách từ khước, thực hiện 100 cuộc gọi mà không hẹn được sở hữu khách nào là chuyện thường trong nghề này và sau vài cuộc gọi thất bại, môi giới rất dễ rơi vào tình trạng hụt năng lượng và động lực để tiếp diễn telesales có danh sách người dùng còn lại.
ngoài ra, telesales được xem là bước va chạm cần yếu cho 1 môi giới bất động sản mới vào nghề. Tố Ly, nhân viên kinh doanh của tổ chức bất động sản quy mô to tại quận 3, TP.HCM cho biết môi giới bất động sản mới dù được Nhận định tri thức về Công trình nhưng chưa có dịp tiếp xúc mang quý khách, nói chuyện qua điện thoại sẽ giúp họ rèn luyện kĩ năng tương tác, hiểu hơn về sản phẩm và mối để ý của khách hàng. tuy nhiên, với telesales môi giới biết được khách hàng tiềm năng là người nào trong khoảng đó có chiến lược “chăm sóc” thích hợp.
giả dụ bạn khiến các bạn chú ý và lắng tai câu chuyện đã là thành công bước đầu, không những thế, để mời khách đến sự kiện hay thăm quan Dự án thì chí ít cần 2-3 cuộc gọi về sau, Ly cho biết.
Kỹ nghệ telesales
Ông Nguyễn vàng anh, Giám đốc doanh nghiệp CP đầu cơ Beeland, đơn vị chuyên môi giới, giải đáp tầng lớp căn hộ cao cấp cho biết điều quan trọng là môi giới cần nắm chắc kiến thức về Dự án trước khi telesales cho người mua. thực tiễn có tương đối rộng rãi môi giới bất động sản mới vào nghề mặc dầu chưa nắm chắc kiến thức Dự án đã vội vàng gọi điện thoại cho khách hàng, và lúc các bạn câu hỏi về những chi tiết can hệ như giấy tờ mua căn hộ, nhân tiện ích Công trình, giá tiền liên quan…thì họ không giải đáp được.
“Nếu ngay trong khoảng cuộc gọi trước nhất bạn đã thể hiện mình là môi giới non nớt, thiếu kinh nghiệm thì người mua khó mang thể để bạn tư vấn về tài sản mà họ phải tích lũy cả đời mới mua được”, chuyên gia này Đánh giá.
Nghệ thuật bán nhà qua telesales
Ông Nguyễn vàng anh, CEO & Founder tổ chức CP đầu tư Beeland
Theo ông Anh, để telesales 1 bất động sản hiệu quả, người môi giới nên chú ý đến những nhân tố sau:
trước hết, môi giới bất động sản phải dành thời gian học và hiểu hết số đông các tri thức “phần cứng” của Công trình như quy mô, vị trí, bề ngoài, giá thành Dự án, nhân tiện ích là gì, chính sách ưu đãi cho vay của nhà băng (nếu có) và so sánh Dự án mình đang bán mang các Công trình phụ cận.
giả dụ là tư vấn qua điện thoại dựa trên cơ sở vật chất dữ liệu người mua có sẵn, môi giới nên gửi email trước cho các bạn khoảng 2-3 ngày và sau đó mới thực hành cuộc gọi, và nên sử dụng phần mềm Getresponse gửi email để biết người nào đã mở email đó. Trước khi trò chuyện, môi giới nên vạch ra kịch bản telesales chi tiết và sau đó rèn luyện phổ biến lần đến khi lưu loát. tuy nhiên, ko gian để thực hành cuộc gọi cần đủ yên ổn tĩnh để tập trung phải chăng nhất.
một trong những sai lầm lớn nhất của môi giới bất động sản là luôn phấn đấu đề cập thật nhiều mà ko biết đầu dây bên kia mang thực sự muốn lắng tai hay không, điều này sẽ khiến các bạn nhanh chán và muốn kết thúc cuộc gọi. vì thế, khi trò chuyện qua điện thoại, môi giới cần trình bày được sự hứng khởi, gần gũi để tạo cảm giác thoái mái cho người mua. Giọng nói cần sở hữu tốc độ vừa phải, có nhấn mạnh. quan yếu là phải lắng tai quan niệm đối phương và giải đáp được thắc mắc.
Để nắm bắt được nhu cầu của quý khách, trong công đoạn telesales, môi giới nên sắm phương pháp “khơi gợi” để quý khách chia sẻ về vấn đề của mình, nỗi lo và thị hiếu mong muốn của họ về Công trình, về bất động sản đang Nhận định. không những thế, không nên đề cập đa dạng về những khó khăn mà đối phương ko quan tâm. chả hạn, nếu như quý khách quan tâm tới việc vay ngân hàng tại chung cư Golden Palm Công trình thì cần nhắc tới những chi tiết như ngân hàng nào cho vay mang lãi suất thấp nhất, gói vay nào là hợp lý thay vì lan man sang các kiến thức về ngoài mặt, tiện thể ích tại Công trình ấy.
với môi giới bất động sản, mỗi số lạ gọi đến được xem là 1 cơ hội, dù đang làm cho gì, ở đâu bạn đều phải ngừng lại để nghe cuộc gọi trong khoảng khách bởi giả dụ bỏ qua thời cơ này, rất mang thể quý khách tiềm năng sẽ tìm tới 1 bên trả lời khác.
Và cuối cùng cũng là điều quan trọng nhất, sau khi giới thiệu và trả lời Dự án cho quý khách, môi giới bất động sản cần biết được “cảm nhận” của khách hàng về bất động sản, cùng lúc chủ động hứa thời gian cụ thể để quý khách tới tham quan Dự án hoặc sự kiện.
Theo phổ quát môi giới bất động sản có thương hiệu thì telesales là cả 1 nghệ thuật nắm bắt tâm lí người dùng, người môi giới ngoài kĩ năng, kiến thức còn phải mang máu nóng lúc giới thiệu về bất động sản thì mới sở hữu thể thành công.