quý khách xếp hàng đặt cọc mua căn hộ FLC Star Tower

Sáng 24/7, hơn 600 khách mời tham dự Lễ Trải nghiệm căn hộ chiếc Dự án FLC Star Tower tại 418 quang Trung, Hà Đông, HN. rất nhiều người mua đã phải xếp hàng để chờ đặt cọc căn hộ.
Hiện toà nhà với vị trí được coi là hấp dẫn nhất quận Hà Đông này đã ghi nhận hơn 250 thương lượng thành công.

trong khoảng hơn 8 giờ sáng, rất đông khách quan tâm Dự án The Golden Palm đã tới tham quan nhà cái và Đánh giá về Dự án. Sự kiện tổ chức tại chính công trường Công trình, thu hút hơn 600 khách tham dự. Tại Lễ mở bán, khách mời đã được Phân tích chi tiết về Công trình có các trị giá ưu việt mà rất ít những Dự án khác trên khu vực trong cùng tầng lớp có được.
Tọa lạc tại vị trí chiến lược của quận Hà Đông, FLC Star Tower với bề ngoài sáng tạo, tiên tiến, một thể ích khép kín lý tưởng. Được coi là Ngôi sao sáng trên bầu trời Hà Đông, FLC Star Tower không chỉ có các một thể ích tiêu chuẩn 4 sao như bể bơi Bốn mùa trong nhà, trung tâm thương mại, Bệnh viện, Trường cái giáo... mà còn sở hữu khu vườn tuyệt đẹp tại tầng 7 của tòa tháp.
có diện tích trong khoảng 58-100m2, FLC Star Tower lôi kéo lớn lượng khách là gia đình trẻ hai thế hệ mong ước sở hữu căn hộ chung cư đương đại, vị trí chiến lược. Chỉ trong khoảng 1,1 tỉ/căn, lãi suất ngân hàng 4.99%/năm, chiết khấu lên tới 11% là các chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn mà khó mang thể sắm thấy ở một Công trình khác cộng phân khúc trên khu vực.
Chị Nguyễn Phương Thảo, chủ nhân căn hộ 1211 đã may mắn trúng Giải nhất của chương trình là xe Vespa LX 125 trị giá gần 67 triệu đồng.
Phát biểu tại Lễ Trải nghiệm căn hộ loại, Ông Đàm Quốc Hiệp, Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Danko - Nhà sản xuất độc quyền cam kết: “Chúng tôi cam kết, cư dân sống tại FLC STAR TOWER sẽ được lợi một cuộc sống một thể nghi, hạnh phúc. Con cái quý vị sẽ được sống trong 1 môi trường văn minh, nơi giáo dục và chăm sóc sức khoẻ được đặt lên hàng đầu với 1 loạt nhân tiện ích thiết thực nhất”.

tính tới ngày 24/7/2016, hơn 250 căn hộ tại The Golden Palm đã có chủ sau hơn 20 ngày mở bán. Ngay trong buổi sáng mở bán đã với rất đông quý khách đã hoàn thành hồ sơ đặt chỗ đầu tư căn hộ ngay.
Thậm chí mang các lúc cao điểm, khách phải xếp hàng chờ tới lượt đăng ký mua căn hộ FLC Star Tower. Chị trâm, nhà ở số 55 quang quẻ Trung, Hà Đông, ngay đối diện Công trình, đã sắm hai căn hộ, 1 căn chị ở, 1 căn cho con trai năm sau lấy vợ, chị chia sẻ: “Tôi ở khu vực này đã mấy chục năm, thấy rất tiện lợi vận động các nơi với các con phố Nguyễn Trãi và Lê Trọng Tấn. Tôi cũng theo dõi Công trình trong khoảng ngày đầu khởi công, thấy tiến độ xây rất nhanh, làng nhàng khoảng 7-8 ngày xong 1 tầng, nên rất lặng tâm. bữa nay đến dự Lễ mở bán, lại rủ vợ chồng em họ sắm thành công một căn”.
Lễ Trải nghiệm căn hộ loại còn với sự hiện diện của Ca sĩ Anh Thơ, một khách mời đặc thù. Ca sĩ với giọng ca trong trẻo đầy cảm xúc cũng bật mí, chị đã lựa chọn cho mình một căn tại FLC Star Tower.
Chương trình sở hữu hầu hết phần quà giá trị cho cả khách tham dự và khách đặt cọc, tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 200 triệu đồng. Giải nhất của chương trình là xe Vespa LX 125 trị giá gần 67 triệu đồng đã thuộc về Chị Nguyễn Phương Thảo, chủ nhân căn hộ 1211.