CẲN HỘ IDICO TÂN PHÚ - Chung Cư đáng mơ ước

Quy mô Công trình IDICO Tân Phú
Được vun đắp trên khu đất với diện tích 9.386 m2, Khu căn hộ IDICO Tân Phú bao gồm 3 block cao khoảng 20 tầng (2 tầng hầm, 1 tầng trệt và 19 tầng cao) với tổng diện tích sàn vun đắp hơn 69.000 m2.
+ Diện tích cây xanh dự án một.058,6
+ Diện tích đất liên lạc nội bộ sân bãi 3.812,0
+ Mật độ xây dựng : 35%
+ Hệ số tiêu dùng đất khu ở : 6,5.
CẲN HỘ IDICO TÂN PHÚ
MỞ BÁN ĐỢT hai - BLOCK B, GIÁ thấp NHẤT KHU VỰC thị xã TÂN PHÚ
Căn hộ Idico Tân Phú - Căn hộ nằm ngay trọng tâm huyện Tân Phú - Sát bên công viên văn hóa Đầm Sen.

CẲN HỘ IDICO TÂN PHÚ

Căn hộ Idico Tân Phú tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa gần ngay mặt tiền tuyến đường trịnh đình trọng giao sở hữu trục đường Lũy Bán Bích mới mở mang.
Diện tích căn hộ Idico Tân Phú chỉ từ 42m2 - 51m2 - 53m2 - 57m2- 60m2 - 66m2, ngoại hình thông thoáng, hợp lý thích hợp mang những cặp gia đình trẻ.
mức giá căn hộ Idico Tân Phú khôn cùng hấp dẫn, giá bán rẻ nhất tại khu vực thị xã Tân Phú.
Phương thức thanh toán Căn hộ Idico Tân Phú khôn xiết cởi mở theo tiến độ thực tiễn của Công trình.
hiện tại Căn hộ Idico Tân Phú được nhà băng BIDV - VPBank tương trợ cho vay có gói hỗ trợ lãi suất khuyến mại và hết sức quyến rũ trong vòng 15 đến 20 năm.
Nhận ký gửi nếu như khách có nhu cầu cần bán lại.
Căn hộ IDICO Tân Phú - Chốn bình im hạnh phúc của các cặp vợ chồng trẻ mới cưới, các bạn teen muốn lập nghiệp tại TP.HCM. có phương châm chất lượng sống của KH là quan trọng nhất, Chúng tôi - công ty Idico cam kết sẽ đem lại cho quý người dùng một sản phẩm căn hộ chất lượng nhất - nhân tiện nghi nhất và giá cả phù thống nhất. Quý các bạn để ý đến căn hộ Idico Tân Phú vui lòng liên hệ ngay có viên chức kinh doanh của chúng tôi để được giải đáp nồng nhiệt và sản xuất các thông báo mới nhất, chính xác nhất về Công trình - Căn hộ Idico Tân Phú.
Chủ đầu tư: Tổng đơn vị đầu tư lớn mạnh thị thành và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO)
Vị trí: 262/13-262/15 Lũy Bán Bích – P.Hòa Thanh – Q.Tân Phú
Giới thiệu: Khu căn hộ cao tầng IDICO Tân Phú nằm tại số 262/13-262/15 Lũy Bán Bích, phố Hòa Thạnh, do Tổng đơn vị đầu cơ lớn mạnh thành phố và Công nghiệp Việt Nam (IDICO) khiến chủ đầu tư. IDICO Tân Phú xây dựng trên diện tích 9.386 m2, gồm 3 block A – B và C với hơn 741 căn hộ với diện tích trong khoảng 42-72 m2. có tiến độ vun đắp cực kỳ nhanh, sắp tới đây CĐT IDICO sẽ chuần bị mở bán Block C.

có thể bạn quan tâm
giám định Công trình căn hộ IDICO Tân Phú – mang nên mua hay không?
Cập nhật tiến độ vun đắp căn hộ IDICO Tân Phú tháng 8/2016
Tiến độ xây dựng mới nhất:

Cập nhật tiến độ mới nhất Dự án căn hộ IDICO Tân Phú – huyện Tân Phú tháng 7/2016. Tính đến thời điểm ngày 7/7/2016, Dự án căn hộ IDICO Tân Phú Block A và B đã hoàn thiện được hơn 75%, đầy đủ gần như những căn hộ đã lắp đặt xong hệ thống cửa sổ, cửa chính, tô sơn lát gạch, tiêu biểu 1 số tầng căn hộ đã thi công hoàn thiện hầu hết. Block C Dự án đã tiến hành đóng nắp hầm, chuẩn bị lên tầng một, dự định sẽ tiến hành mở bán vào đầu tháng 8/2016.

DANH MỤC DỰ ÁN HOT.