Cất nóc dự án xanh EcoLife Capitol Lê Văn Lương

Dự án EcoLife Capitol sẽ làm lễ chứa nóc vào ngày 10/10/2016 nhân kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô – chủ đầu cơ Dự án Capital House cho biết.
mang Dự án EcoLife Capitol, căn hộ xanh giờ đây không chỉ dành cho người với thu nhập cao mà đã với thể là tuyển lựa của các người mang thu nhập trung bình có tầm giá hợp lý và phổ biến hỗ trợ trong khoảng chủ đầu cơ.

Ecolife Capitol

hiện tại, trên 90% trong tổng số 760 căn hộ của Dự án The Golden Palm đã được bán cho người mua. Đây là dịp chủ đầu tư dành những khuyến mãi quyến rũ cho người dùng sắm các căn hộ chung cuộc của Dự án. 5 năm phí nhà sản xuất quản lý tòa nhà được tặng cho các bạn mua căn hộ EcoLife Capitol từ nay tới 31/8/2016. cùng với đó là phổ thông chính sách khuyến mãi đặc thù cho các các bạn rốt cuộc với căn hộ xanh EcoLife Capitol. không những thế, có những khoản vay ngân hàng, các bạn còn được hỗ trợ lãi suất 0% tới lúc nhận nhà, sau ấy mức lãi suất tính trên lãi suất tiền gửi 24 tháng + biên độ 3,8%/năm.
rộng rãi ưu đãi nhân sự kiện đựng nóc EcoLife Capitol
khách hàng cũng sở hữu thể nhận được mức chiết khấu cao bỗng nhiên tham dự chương trình ưu đãi lãi suất nêu trên: được chiết khấu 2,5% trên chi phí chưa bao gồm thuế VAT đối có đàm phán đến hết tháng 9/2016. Riêng đối có các căn hộ tòa A1, người dùng còn được chiết khấu thêm 0,5% sau lúc vận dụng những chính sách ưu đãi nêu trên, thời gian đến 30/9/2016.
Tọa lạc trên các con phố tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, Công trình nằm trong khu vực vững mạnh bất động sản sôi động bậc nhất của Hà Nội. những công viên và hồ điều hòa to trong khu vực là nguyên tố tiện lợi để kiến trúc sư người pháp Francois Barberot của tổ chức NKB Archi trình bày các ý tưởng kiến trúc xanh và thông minh.
EcoLife Capitol đang bước vào quá trình thi công nước rút để đạt chỉ tiêu khiến cho lễ cất nóc vào 10/10/2016, chào mừng 62 năm ngày phóng thích Thủ đô. Chủ đầu cơ Capital House cho biết, tính tới 15/8/2016, cả 2 tòa A1 và A2 của Dự án EcoLife Capitol đã thực hành đổ bê tông xong sàn tầng 30 và đang chuẩn bị thi công lên tầng 31. dự kiến đến ngày 30/8/2016, sẽ hoàn thành thi công tầng 32 của Công trình.
Xanh là văn minh và tiết kiệm hơn
Theo ông William Trant Beloe, Giám đốc Chương trình tài trợ Biến đổi Khí hậu khu vực châu Á của tổ chức tín dụng quốc tế (IFC): “Công trình xanh được ngoại hình, xây dựng theo mục tiêu tiết kiệm năng lượng, dẫn tới việc giảm đáng nói giá bán vận hành. làng nhàng, một Công trình xanh tiết kiệm được khoảng 20% điện năng và 40% lượng nước sạch so mang Dự án bình thường”.
Để được IFC, một đơn vị của ngân hàng toàn cầu (WB) cấp chứng chỉ xanh EDGE cho Dự án EcoLife Capitol, chủ đầu cơ Capital House đã phải điều chỉnh ngoài mặt và nâng cao mức đầu tư để đáp ứng những tiêu chí tiết kiệm tối thiểu 20% năng lượng của chứng chỉ này.
có Công trình xanh tiêu biểu The Golden Palm, cây xanh được sắp xếp theo trục thẳng đứng của tòa tháp, cây xuyên suốt từ trên tầng thượng, qua các ban công của từng căn hộ tới khoảng xanh xung quanh toà nhà, hài hòa khu vườn chung phương pháp giữa những tầng. các con đường dạo bộ trên cao và bên ngoài của Công trình sẽ hoàn thiện ngoại hình cây xanh 3 lớp mà kiến trúc sư gửi gắm.
Chỉ cần 1 thao tác click Smartphone hoặc máy tính với kết nối mạng, hệ thống an ninh, chiếu sáng, tưới cây,… được phát động tự động.
đi cùng mang sự lớn mạnh của khoa học, EcoLife Capitol được vận dụng hệ thống thông minh trong điều hành toà nhà và những căn hộ. các các bạn trẻ say mê cuộc sống năng động, luôn tiện nghi sở hữu thể lựa chọn các căn hộ EcoLife Capitol tích hợp thêm những kỹ thuật hiện đại, tất cả các thiết bị sẽ được tích hợp tự động thông minh, hài hòa những vi xử lý đồng bộ, chủ nhân căn hộ mang thể điều chỉnh mọi thiết bị trong ngôi nhà: âm thanh, ánh sáng, điều hòa,… qua bluetooth, smart phone hoặc máy tính bảng sở hữu kết nối internet.

kiểu dáng đương đại, chất lượng xây dựng cao theo tiêu chuẩn xanh quốc tế, tọa lạc tại khu vực trọng điểm Hà Nội, nhưng EcoLife Capitol lại sở hữu giá tiền rất khó khăn, chỉ từ 28 triệu/m2. Chính cho nên, trên 90% căn hộ đã được ký hợp đồng tìm bán ngay trước lúc Công trình đựng nóc dự định vào tháng 10/10/2016. Theo kế hoạch, quý khách sẽ dọn về căn hộ xanh này vào quý 2/2017.