Orchard ParkView - Nơi đáng sống bậc nhất

Tọa lạc tại số 130 Hồng Hà thuộc phố 9, huyện Phú Nhuận, TP.HCM, trong khoảng Orchard ParkView chỉ mất 10 phút để chuyển động đến trường bay Tân Sơn Nhất, khoảng 5 phút để đến tuyến phố Phạm Văn Đồng vào 20 phút tới các quận trọng tâm.
Khu phức hợp Orchard ParkView do Tập đoàn Novaland đầu tư vun đắp. Dự án đã được động thổ xây dựng từ tháng 10/2015, hiện đang thi công tường chắn đất, dự kiến sẽ hoàn tất bàn giao thô vào tháng 8/2018.

Orchard ParkView

Theo thông tin trên thị phần, hiện các sản phẩn (căn hộ, Officetel) Orchard ParkView đang được chào bán sở hữu tầm giá khoảng 32 triệu/m2.
thông báo nhanh Orchard ParkView.
Tổng quan căn hộ Orchard Parkview
+ Vị trí: 130 - 132 Hồng Hà, P.9, thị xã Phú Nhuận, Tp Hcm
+ Diện tích khu đất: 9,196.4 m2.
+ cái hình đầu tư: Căn hộ - Officetel - thương mại.
+ Số lượng căn hộ: 399 căn hộ và 123 Officetel.
+ Diện tích căn hộ: 69.52 m2 - 109.49 m2.
+ Diện tích căn hộ Office tel: 32-58m2.
+ Số tầng: hai hầm + 24 tầngơi
+ thời gian bàn giao: 08/2018
+ luôn tiện ích nội khu: Rạp chiếu phim, hồ bơi tràn, gym, spa, cafe, công viên nội khu, nhà trẻ, phòng SHCĐ, nhà hàng, siêu thị, shopping,......
VỊ TRÍ CẲN HỘ CHUNG CƯ ORCHARD PARKVIEW NOVALAND PHÚ NHUẬN
Công trình căn hộ Orchard Parkview tọa lạc tại số 130 – 132 Hồng Hà, huyện Phú Nhuận, nơi đây với vị trí liên kết giao vô cùng tiện lợi cho cư dân:
Liền kề có phi trường Tân Sơn Nhất.
xung quanh tuyến phố mạch máu Phạm Văn Đồng – đây là tâm điểm kết nối tới các huyện Tân Bình, quận Phú Nhuận.
đặc biệt, căn hộ Orchard Parkview được hưởng thụ những mảng xanh được ví là “lá phổi xanh” của thành phố, chậm tiến độ là công viên Gia Định và công viên Hoàng Văn Thụ cứng cáp sẽ đem đến cho cư dân tại Dự án Orchard Parkview 1 môi trường sống và khiến việc thoáng mát và trong sạch.
Dự án căn hộ Orchard Park View được được hưởng hạ tầng giao thông thành phố hạng nhất
Hàng loạt cơ sở vật chất liên lạc mới quành sân bay Tân Sơn Nhất được vun đắp đã khiến gia tăng sức nóng cho cụm Dự án Tân Bình - Phú Nhuận, nổi bật nhất là thông tin mở mang và nâng cấp cụm cảng hàng không Tân Sơn Nhất. tuy nhiên, các trục đường ra vào phi trường cũng được mở rộng; gồm 2 trục là Tân Sơn Nhất - Bình Lợi (có 2 tuyến riêng biệt, mỗi tuyến 3 làn xe), công viên Hoàng Văn Thụ - các con phố Trường Sơn (2 chiều, 6 làn xe); giúp khắc phục thỏa đáng vấn đề giao thương chuyển động của đầy đủ cư dân Tân Bình - Phú Nhuận.

ngoài ra, thì căn hộ orchard parkview còn sở hữu các nhân tiện ích nội khu bên trong căn hộ như : Hồ bơi tràn, phòng tập gym, phòng sauna, nhà hàng, sân vườn, thương mại...


Website The Golden Palm: http://www.chungcu-goldenpalm.com/