Dự án chung cư Sky 9 Thành Phố Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư: N.H.O – Khang Việt
- phân phối và tiếp thị độc quyền: đơn vị CP ĐT & DV Đất Xanh Miền Nam
- quản lý dự án: Shin Yeong
- công ty thi công: Handong
- đơn vị thiết kế : ADU
- ngân hàng bảo lãnh: Techcombank
- Vị trí: thị trấn Phú Hữu, huyện 9, TP.HCM
- Mật độ xây dựng: 41%
- Tổng diện tích đất: 18,333 m2
- Tổng diện tích xây dựng : 7,536 m2
- Tổng diện tích vun đắp sàn : 118,855 m2
- Diện tích: 46m2 tới 74,24m2
Dự án chung cư sky9 có vị trí rất đắc địa, ngay vòng xoay Phú Hữu trọng điểm huyện 9. trong khoảng đây cư dân sống sẽ rất tiện dụng và tiện dụng để đi tới những khu vực tiếp giáp với

dự án sky 9

- Công trình được đánh giá là sở hữu vị trí kết nối giao thông trung tâm tại thị xã 9. Căn hộ sky9 kết nối thẳng có đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây con đường sở hữu tầm quan yếu kết nối khu Đông và khu Nam Sài Gòn và những tỉnh giấc Đông Nam Bộ.
- Căn hộ chung cư Sky9 nằm ngay mặt tiền con đường vòng đai Trong kết nối khu vực phía Nam thị thành Hồ Chí Minh khu thị thành sầm uất tiên tiến hàng đầu Sài Gòn, và đường vòng đai Trong là cầu nối từ huyện 7 đến huyện 2 qua huyện 9 về thị xã Thủ Đức.
- ví như tính thời kì đi lại thì trong vòng chục phút là bạn đã đi tới được các khu trung tâm của sài gòn như: 10 đến được quận 2, vào khu thành thị mới thủ thiêm 9 phút đi xe, tới trọng điểm huyện một chỉ mất 15 phút.
mang thể nhắc có vị trí "vàng" trung tâm này sẽ giúp căn hộ Sky9 sẽ ngày một gia tăng giá trị và quan trọng hơn nó dễ dàng cho công tác của bạn.
Nhận định VỀ CẲN HỘ SKY 9
1. ưu thế của Dự án Căn hộ Sky 9
Vị trí và cơ sở vật chất kết nối giao thông khu vực: Căn hộ Sky 9 tọa lạc ngay góc giao đường vành đai Trong và các con phố Liên phố, chỉ phương pháp tuyến phố dẫn lên cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây chưa đến 500m
Khu vực có cơ sở giao thông lớn mạnh rất nhanh chỉ cần khoảng trở lại đây, cót thể đề cập tới đã hình thành như vành đai trong và Cao tốc
con đường vòng đai trong hiện đã thông xe kết nối về hướng cầu Phú Mỹ tới KDC Phú Mỹ Hưng chỉ chưa đến 10 phút. Hướng còn lại đang được gấp rút thi công, dự định năm 2016 sẽ thông ra ngã tư Thủ Đức.
đường Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu giây hiện đã thông xe kết nối Mai Chí Thọ về Hầm Thủ Thiêm, đây được xem là lợi thế cho KH vận động bằng xe tương đối trên những tuyến phố thông thoáng đến trọng tâm Q1, Q2 và Bình Thạnh chỉ với 10p
tuy nhiên, khu vực này còn với 3 các con phố trung tâm đang gấp rút thi công và đưa vào tiêu dùng
trục đường D2: 6 làn xe chạy trong khoảng Khu khoa học cao về cắt đường vành đai
mở mang và nâng cấp các con phố Đỗ Xuân Hợp
Thi công con đường Song Hành về trọng điểm Q2
Đón đầu luồng kiến thức trong khoảng các khu khoa học cao :

có quy hoạch của thành phố định hướng huyện 9 thành trọng tâm vững mạnh nguồn nhân lực cao và khoa học cao, tập trung chủ yếu trong khu khoa học cao. vừa mới đây là sự kiện nhà máy SamSung chính thức khởi công nhà máy tại huyện 9 có tổng vốn lên đến một,4 tỷ đô la Mỹ có tên gọi SamSung CE Complex (SECC) dự kiến đưa vào hoạt động quý 2/2016
Nhờ sự đầu tư hợp lý và định hướng phát triển đúng đắn, Q9 đã và đang lôi kéo phần lớn dòng tiền đầu tư lớn, kéo theo sự vững mạnh dân cư của 1 tầng lớp tri thức cao trong khoảng thời gian dài ko xa.
ngoài ra, cơ sở vật chất giao thông phát triển vượt trội là nguyên tố giúp các Công trình BĐS phát triển nhanh chỉ cần khoảng qua.
hai. Điểm yếu của Dự án căn hộ Sky9 và khu vực :
Khu vực này ngày nay vẫn còn thưa dân thành ra những một thể ích phục vụ cuộc sống vẫn hạn chế. không những thế, tương lai ko xa, những con đường trọng tâm hoàn thiện và những cụm khu CN hoạt động thì chắc chắn khu vực tại đây sẽ lớn mạnh rất nhanh.