Thị trường căn hộ quận Long Biên khan hiếm hàng cao cấp

Trong bối cảnh khu vực phía Đông được đầu cơ cơ sở cơ sở hiện đại, nơi đây trở thành mảnh đất đầy hứa hẹn để ổn định gia đình và đầu tư sinh lời.
Trong đó, thị phần Long Biên đang nóng hơn bao giờ hết do giá đất nhàng nhàng tương đối hợp lý nhưng nguồn cung căn hộ cao cấp lại chưa giải quyết được nguồn cầu tăng mạnh.

Tiềm năng tăng trưởng lớn
hiện nay, quy hoạch vòng vèo sông Hồng đang là điểm nhấn chính tạo chung cư The Golden Palm nên khuân mặt mới cho khu phía Đông nói chung và thị xã Long Biên đề cập riêng. rộng rãi các con phố được mở rộng và xây mới, những cây cầu xây bắc qua sông là điểm kết nối có ý nghĩa quan trọng về mặt kinh tế và phường hội của khu vực này.
Ngay sau khi thông xe cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, mở rộng con đường quốc lộ 5B, con đường liên thức giấc Hưng yên ổn – Hà Nội, khách hàng và giới đầu cơ lại hồi hộp “hóng” giá đất mang những biến chuyển gì tiếp theo.
So mang năm trước, giá bất động sản khu vực này nhích lên đáng kể ở phân khúc đất thổ cư khi mà giá chung cư cao cấp chỉ tăng nhẹ. nếu như xét đến những luôn thể ích tiên tiến, liên lạc dễ dàng của những Công trình cao cấp tại huyện Long Biên, giá tiền hiện tại được Phân tích là tương đối khó khăn so sở hữu các Dự án có tầng lớp tương đương tại phía Tây thủ đô.
GS Đặng Hùng Võ – nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng: “Trước đây chủ đầu cơ và người mua nhà đổ xô về khu vực phía Tây là do quy hoạch của Nhà nước hướng về đây. Tôi cho rằng BĐS phía Đông tụ hội phần đông nhân tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để phát triển”.
Cung chưa đủ cầu
dù rằng sở hữu hầu hết tiềm năng vững mạnh nhưng nguồn cung căn hộ cao cấp tại đây lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. tất cả thị phần phía Đông lớn mạnh những Dự án liền kề biệt thự mang quy mô lớn như Vinhomes Riverside (từ 20 tỷ đồng), Khu tỉnh thành mới Sài Đồng (giá từ 60 triệu đồng/m2), Ecopark cung ứng các sản phẩm biệt thự và căn hộ với trị giá khá cao so sở hữu đại đa số quý khách.
biệt thự Vinhomes Riverside đẳng cấp hàng đầu nhưng giá tiền cũng vượt xa khả năng của đại phòng ban người dân.
biệt thự Vinhomes Riverside đẳng cấp hàng đầu nhưng giá tiền cũng vượt xa khả năng của đại phòng ban người dân.
Hoặc một số Dự án nhà ở phố hội mang chi phí bằng hoặc tốt hơn 1 tỷ đồng như chung cư Đặng Xá của Viglacera dành đông đảo diện tích để xây dựng nhà ở có khoảng 900 căn hộ đã kín chỗ. New Space Giang Biên cũng nhanh chóng “hết hàng” chỉ sau 3 tháng mở bán. mang thể thấy nhu cầu nhà ở của người dân và sức lôi cuốn về giá của khu vực này là vô cùng to. Song, nguồn cung về căn hộ cao cấp chưa sở hữu rộng rãi.

dù rằng lượng cầu to cũng như số lượng Công trình đã hoặc sắp hoàn thiện nâng cao đáng đề cập chỉ mất khoảng qua, nhiều người mua vẫn chưa sẵn sàng xuống tiền mua đất. Anh Phạm quang quẻ Sơn, 1 các bạn đang mua mua nhà tại quận Long Biên cho biết: “Gia đình tôi muốn căn hộ của mình được đặt trong đại quát Công trình sở hữu đa chức năng đương đại và sở hữu ko gian xanh. thành ra những Dự án mang mật độ xây dựng quá dày, chỉ là nơi ở đơn thuần sẽ không liên quan được buộc phải.”
quý khách nhà đều mong muốn được sống trong không gian xanh và đa chức năng.
người dùng nhà đều mong muốn được sống trong ko gian xanh và nhiều tiện ích.
Giá 3 sao, nội thất 4 sao, không gian cảnh quan 5 sao chỉ là giấc mơ?

1 số Công trình được coi là “đáng đồng tiền bát gạo” tại quận Long Biên sở hữu thể nhắc đến: Khu đô thị Việt Hưng (bao gồm phổ quát dự án), Sunrise Building 3 Sài Đồng, Berriver Long Biên… những sản phẩm nhà ở này đều được đầu tư phát triển bởi những chủ đầu cơ lớn với toàn bộ tiện thể ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, trường học, nhà hàng, spa… nhằm đem đến cuộc sống thả sức, luôn tiện nghi cho các bạn mua nhà tại The Golden Palm.
Sự gia nhập của những tiếng tăm to cho thấy tiềm năng của thị phần bất động sản tại khu vực Long Biên đã được Đánh giá đúng mức. khi mà quỹ đất tại phía Đông Hà Nội còn khá rộng và mặt bằng giá rất hấp dẫn, ngay lúc những Công trình cao cấp này ra mắt, rộng rãi người mua và nhà đầu tư đã chóng vánh đặt chỗ và giao dịch để tận dụng lợi thế này trước khi giá bị đẩy lên cao.
có thể đề cập, với những điều kiện tiện dụng về mặt cơ sở và nguồn cầu dồi dào, thị phần bất động sản tại Long Biên sẽ là mảnh đất tiềm năng cho các nhà đầu tư có chiến lược vững mạnh bài bản và vững bền.