Chung cư The Golden Palm được hưởng lợi từ việc cấm xe máy năm 2030

Mới đây thì Ủy ban thành phố Hà Nội chính thức ra công văn về việc cấm xe máy trong nội thành Hà Nội vào năm 2030. Song song với quyết định cấm xe máy thì TP. Hà Nội sẽ có 13 năm chuẩn bị cho hệ thống giao thông công cộng và hạ tầng. Những loại hình giao thông công cộng như xe bus, tàu cao tốc trên cao sẽ đáp ứng việc di chuyển đi lại của cư dân thủ đô.
Theo đánh giá của các chuyên gia thì những dự án BĐS nằm cạnh các tuyến giao thông công cộng như tàu cao tốc trên cao, xe bus nhanh,... sẽ được khách hàng quan tâm và chú ý hơn cả bởi lẽ đi lại là nhu cầu không thể thiếu được đối với các cư dân.
Hà Nội sẽ cấm xe máy vào 2030
Hà Nội sẽ cấm xe máy vào 2030
Dự án The Golden Palm tọa lạc ngay mặt đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân, một vị trí rất trung tâm nội thành Hà Nội. Trước thông tin về việc cấm xe máy thì nhiều khách hàng đã mua căn hộ tại The Golden Palm lại càng thêm yên tâm bởi lẽ tuyến xe bus nhanh BRT của TP. Hà Nội chạy qua ngay trước mặt dự án. 
The Golden Palm
The Golden Palm và tuyến phố Lê Văn Lương - nơi tuyến xe bus nhanh đầu tiên được áp dụng
Như vậy việc di chuyển đi lại của cư dân sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Và việc trong tương lai khi hệ thống giao thông công cộng phát triển hơn, cư dân tại The Golden Palm có thể di chuyển một cách dễ dàng tới các địa điểm trung tâm của Hà Nội.