Giới thiệu về nhà thầu thi công chính của chung cư The K-Park

Đối với một dự án chung cư thì yếu tố nhà thầu thi công cực kỳ quan trọng, có thể được ví như linh hồn của dự án. Nhà cửa chất lượng tốt hay không? Tất tần tật các yếu tố như sơn, trát, vữa, tường, thiết bị, đường ống, thang máy,... nói cách khác là toàn bộ những gì ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của cư dân đều chịu ảnh hưởng của nhà thầu thi công.
Thấu hiểu được điều đó, khi triển khai xây dựng dự án The K Park Văn Phú, chủ đầu tư đã cực kỳ quan tâm đến việc lựa chọn nhà thầu thi công dự án. Và tại The K Park, có 02 nhà thầu chính được lựa chọn để thi công, nhà thầu Licogi 13 đảm nhận việc thi công tòa K1, K2, nhà thầu Vinaconex 2 đảm nhận việc thi công tòa K3.
Phối cảnh dự án The K Park
Phối cảnh dự án The K Park

* Giới thiệu về nhà thầu Licogi 13:

Được thành lập vào năm 1980 với tên gọi Xí nghiệp Thi công cơ giới số 13. Hiện nay, LICOGI 13 được tổ chức theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con, trong đó Công ty mẹ tập trung vào công tác đầu tư, quản lý, phát triển công nghệ, thị trường; Các Công ty con tổ chức sản xuất kinh doanh theo các lĩnh vực chuyên ngành như: xử lý nền móng và phần ngầm, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng, sản xuất vật liệu xây dựng và khai thác mỏ.
Được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, năm 2010, cổ phiếu LIG của LICOGI13 được xếp hạng tín nhiệm loại AA (loại ưu), LICOGI13 được đánh giá là doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả và ổn định, có khả năng tự chủ tài chính tốt, có triển vọng phát triển tốt, độ rủi ro thấp.

Một số công trình mà Licogi 13 đã triển khai: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà ga T1 Sân bay Nội Bài, nhà máy nhiệt điện Phả lại, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà quốc hội mới; các công trình thủy điện: Bản Chát, Lai Châu, Sông Tranh II; các nhà máy xi măng: Bút sơn 2, Phúc Sơn; Nhà máy Giấy An Hòa (Tuyên Quang); Mỏ đa kim Núi Pháo (Thái Nguyên); Khu công nghiệp Thăng Long II: Phase 1&2; Công trình hạ tầng đô thị: Đường bao biển và hạ tầng khu đô thị Lán Bè – Cột 8 (TP Hạ Long, Quảng Ninh); các công trình giao thông: Quốc lộ 18 (Quảng Ninh), quốc lộ 1A (Khánh Hòa), Quốc lộ 20 (Lâm Đồng), cầu Hạc Trì (Phú Thọ), đường cao tốc Nội Bài- Lào Cai; Các công trình dân dụng: Khu nhà ở LICOGI13, Tòa nhà hỗn hợp LICOGI13 TOWER, các Tòa nhà của các chủ đầu tư: Handico, Viwaseen, FLC, đầu tư đô thị Sông Đà 7, Anh Quân tại khu vực Hà Nội..vv…

* Giới thiệu về nhà thầu Vinaconex 2:

Về uy tín và tiềm lực tài chính của Vinaconex 2 thì không còn gì phải bàn cãi. Là tập đoàn kinh tế đa ngành, riêng trong lĩnh vực bất động sản thì Vinaconex 2 vừa là chủ đầu tư của những dự án trọng điểm, vừa là nhà thầu chính của rất nhiều dự án được các bên tin tưởng giao phó trọng trách xây dựng.
- Các dự án mà Vinaconex 2 đảm nhiệm làm nhà thầu chính: thi công xây dựng khi biệt thự liền kề Goldsilk Complex, xây dựng kết cấu phần thân công trình Viwaseen Tower, thi công xây dựng tòa nhà hỗn hợp Royal Park ở Bắc Ninh, thi công xây dựng khu kí túc xá nhà máy Samsung Bắc Ninh, thi công tháp B và C chung cư 164 Khuất Duy Tiến, ..... và còn nhiều dự án trọng điểm khác.


Như vậy với các thông tin trên thì chắc chắn khách hàng sẽ càng thêm yên tâm về chất lượng công trình tại dự án The K Park Văn Phú.