Có 2,5 tỷ đồng trong tay thì hãy mua dự án The Golden Palm

"Có 2,5 tỷ đồng trong tay thì hãy mua dự án The Golden Palm" đó là lời khuyên của tôi dành cho những khách hàng đang có trong tay tầm tài chính khoảng từ 2,5 tỷ đồng. 
Tôi là một chuyên viên tư vấn bất động sản cũng có thâm niên trong nghề gần 5 năm, tuy không am hiểu quá sâu về thị trường căn hộ chung cư nhưng tôi cũng mạnh dạn đưa ra lời khuyên như vậy bởi nhiều lý do sau đây.

Vị trí chung cư The Golden Palm quá đẹp

The Golden Palm sở hữu lô đất 4.5 mặt đường Lê Văn Lương thuộc quận Thanh Xuân, cách cầu vượt Láng Hạ khoảng 50m. Đây thực sự là vị trí quá đẹp, không chỉ tiện lợi về giao thông đi lại mà còn tiện lợi trong sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích.
Vị trí The Golden Palm
Vị trí The Golden Palm
Có một điều mà khách hàng cần lưu ý hiện nay là tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu có mật độ giao thông khá đông vào những giờ cao điểm như 7-9h sáng, 17-19h chiều. Như vậy với vị trí cách cầu vượt Láng Hạ khoảng 50m của The Golden Palm thì cư dân đã bỏ qua được đoạn đường ách tắc nói trên. Đây thực sự là một ưu điểm lớn, vì với việc ách tắc thì nhiều khi đoạn đường từ Tố Hữu đến Lê Văn Lương chỉ khoảng 3-4 km mà mất hẳn 30phút cho việc di chuyển.

The Golden Palm do nhà thầu Delta xây dựng

Đánh giá một dự án có phải cao cấp hay không thì yếu tố nhà thầu thi công luôn được đem lên bàn cân so sánh hàng đầu. Trong giới xây dựng nói chung và trong xây dựng dự án nói riêng thì Delta được đánh giá nhóm 1 cùng với các nhà thầu tên tuổi lừng lẫy khác như Coteccons, Phục Hưng,... và Delta cũng thường xuyên được các ông lớn như Vingroup, Sungroup, TNR Holdings,... lựa chọn làm nhà thầu thi công các siêu phẩm.
Hình ảnh thực tế dự án The Golden Palm do Delta xây dựng (ảnh cập nhật vào tháng 09/2017)
Hình ảnh thực tế dự án The Golden Palm do Delta xây dựng (ảnh cập nhật vào tháng 09/2017)

The Golden Palm sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích, đặc biệt là tiện ích xanh

Cũng giống như các chung cư cao cấp lân cận khác khi sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích cho cư dân như: hầm để xe thông thoáng, bảo vệ 2 lớp, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại với siêu thị, nhà hàng, cafe, phòng tập gym,... Nhưng điều làm nên sự khác biệt của The Golden Palm so với hàng loạt các dự án "bê tông hóa" trên trục đường Lê Văn Lương - Tố Hữu đó chính là không gian sống xanh mát mà chủ đầu tư đem đến cho cư dân.
Không gian sống xanh tạo nên sự khác biệt của The Golden Palm
Không gian sống xanh tạo nên sự khác biệt của The Golden Palm
Trước mặt dự án là hàng cọ nhập khẩu từ Mỹ tạo cảnh quan xanh và che bóng mát cho cư dân, phía trên khu sân vườn thì được trồng nhiều loại hoa và cây xanh phù hợp tạo không gian thanh bình cho cư dân dự án. Cư dân sẽ thực sự có cuộc sống thoải mái, hiện đại nhưng trong lành ngay giữa phố phường tấp nập. 

Trên đây chỉ có 03 lý do mà tôi nêu ra cho các anh chị khách hàng nắm được thêm, dĩ nhiên là bản thân dự án The Golden Palm còn rất nhiều ưu điểm khác như về thiết kế căn hộ, về danh mục nội thất bàn giao, về sự hỗ trợ linh hoạt từ phía ngân hàng,... nhưng tôi muốn nhấn mạnh về những sự khác biệt để anh chị khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn khi tìm mua căn hộ với tầm tiền từ 2,5 tỷ đồng.

"Nếu có 2,5 tỷ đồng thì hãy mua dự án The Golden Palm"