3 tiêu chuẩn đầu tiên cần chú ý khi mua biệt thự liền kề Athena Fulland

Cận kề thời điểm bung hàng những lô biệt thự liền kề đầu tiên tại dự án Athena Fulland Đại Kim (dự kiến tháng 11/2017) chúng ta cần nhìn nhận và đánh giá lại một số tiêu chí quan trọng để có quyết định xuống tiền đúng thời điểm:

1, Tiêu chuẩn về hạ tầng

Hạ tầng là yếu tố quan trọng đầu tiên mà khách hàng cần phải tìm hiểu khi mua dự án. Thực chất nhiều chủ đầu tư hiện nay trên thị trường vẫn luôn dán mác chung cư cao cấp nhưng hạ tầng lại không hề đạt tiêu chuẩn. Vậy với phân khúc cao cấp mà Athenafulland sở hữu thì hạ tầng sẽ cần đảm bảo những gì?
- Đảm bảo về quy hoạch đô thị, quy hoạch kiến trúc.
- Đảm bảo về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng an sinh xã hội.
- Hạ tầng xã hội chất lượng cao, đồng bộ, đầy đủ các công trình phúc lợi xã hội trong bán kính 500m (hệ thống giáo dục các cấp từ mầm non đến trung học, dịch vụ thương mại, văn hóa thể thao, không gian thư giãn, không gian vui chơi,...)

2, Tiêu chuẩn về giao thông

Cần chú ý về hệ thống giao thông ngoại khu và nội khu:
- Ngoại khu: các tuyến đường giao thông kết nối đi các quận khác. Ở đây Athenafulland nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, cách ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi chỉ khoảng 1 km nên hệ thống giao thông ngoại khu cực kỳ thuận lợi, có thể đánh giá là rất tốt.
- Nội khu: 02 tòa tháp chung cư tại Athenafulland có sảnh chính cực rộng, ô tô, xe máy có thể đỗ trước cửa phục vụ nhu cầu di chuyển của cư dân. Các con đường nội bộ được thiết kế rộng rãi, những căn biệt thự đều có thể cho xe ô tô ra vào dễ dàng.

3, Tiêu chuẩn về cảnh quan

Vimefulland muốn đem đến dự án Athenafulland cảnh quan đô thị sanh trọng và hài hòa cùng với thiên nhiên. Với cái tâm hướng đến khách hàng, các dự án mà Vimefulland triển khai luôn khiến cư dân hài lòng về khuôn viên cảnh quan của dự án, có thể đối chiếu với những dự án trước đó mà chủ đầu tư đã làm để đánh giá.

3 tiêu chuẩn này tôi nghĩ là 3 thứ mà khách hàng cần tìm hiểu đầu tiên khi tiếp cận thông tin dự án.