Có nên đầu tư vào dự án LakeSide Palace Đà Nẵng hay không?

Sở hữu vị trí siêu đẹp tại khu vực giao cắt của trục đường 5 và Nguyễn Lương Bằng, TP Đà Nẵng, cách hồ sinh thái Bàu Tràm rộng 65 ha, cách biển chỉ khoảng 500m đi bộ, dự án Lakeside Palace là một sự lựa chọn lý tưởng cho giới đầu tư phân khúc nghỉ dưỡng.

Vậy, có nên đầu tư vào LakeSide Palace hay không? Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta sẽ cùng đi phân tích những tiềm năng có thể khiến LakeSide Palace sinh lời hấp dẫn.
Hình ảnh thực tế dự án LakeSide Palace
Hình ảnh thực tế dự án LakeSide Palace
* Vị trí sinh lời

Thật không ngoa khi có thể nói LakeSide Palace sở hữu lô đất có vị trí Vàng cho tiềm năng phát triển trong tương lai. Phía sau lưng thì tựa sơn, phía trước mặt thì hướng thủy khi kế bên hồ sinh thái Bàu Tràm rộng nhất Đà Nẵng (65 ha) và cách biển Đà Nẵng chỉ khoảng 500m đi bộ. Các tuyến đường giao thông huyết mạch cũng giúp cho việc kết nối của LakeSide Palace với các địa điểm du lịch trung tâm Đà Nẵng thuận tiện, hoặc các trung tâm thương mại lớn nhất.
Với đầy đủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa như vậy thì việc LakeSide Palace tăng giá trị trong tương lai là điều có thể chắc chắn. 

* LakeSide Palace gần những bãi biển đẹp và khu công nghiệp

Dự án LakeSide Palace có vị trí rất gần những bãi tắm đẹp của Đà Nẵng chỉ với vài phút di chuyển, bên cạnh đó, lân cận Lakeside Palace có nhiều khu công nghiệp với nhiều công nhân. Khách hàng sở hữu căn hộ tại đây có thể khai thác buôn bán kinh doanh hoặc khai thác cho thuê.

* Quần thể khuôn viên đẹp

Lakeside Palace sở hữu quần thể khuôn viên cực đẹp với 05 công viên lớn trong dự án, 11 công viên nhỏ, khu tiện ích riêng biệt như trường học, trung tâm thương mại lớn, sân thể thao,... đây chính là giá trị để bất động sản càng ngày càng tăng giá trong tương lai khi mức độ hài lòng của cư dân tăng lên.

* Giá bán tại Lakeside Palace có thể sinh lời tốt

Giai đoạn 2 của Lakeside Palace Đà Nẵng được bán với mức giá khá mềm cho dân đầu tư có thể xuống tiền.
- Đất nền có giá từ 750 triệu/lô, lô có diện tích 100m2.
- Shophouse mặt đường 30m, view hồ Bàu Tràm có giá từ 2,7 tỷ đồng/lô.

> Một mức giá khá mềm và có tiềm năng sinh lời tốt.

Chi tiết xem tại website: http://www.lakeside-palace.net/.