Sắp mở bán dự án chung cư Florence khu đô thị Mỹ Đình

Khoảng giữa năm 2017 khi tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài được hoàn thành đã mở ra một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên cho sự phát triển mạnh mẽ của khu vực Nam Từ Liêm - Hoài Đức, Hà Nội. Việc các tuyến đường giao thông được mở rộng và quy hoạch phù hợp với sự đô thị hóa dài lâu đã khiến cho giá trị bất động sản tăng cao.
Ở mạn trung tâm hơn, cụ thể như ở khu đô thị Mỹ Đình 1 thì giá bất động sản có chiều hướng tăng không đáng kể, bởi lẽ giá trị bất động sản tại đây cũng đang bình ổn ở mức tương đối cao. Sở dĩ có sự bình ổn ở mức cao như vậy là do khu vực này đã có quần thể đô thị, tiện ích hạ tầng đồng bộ từ khá lâu rồi. Đây cũng được nhiều người đánh giá là khu vực đáng sống nhất thủ đô Hà Nội khi sở hữu trọn vẹn các yếu tố: tiện lợi về giao thông, sầm uất về đô thị, đa dạng về không gian sống, phong phú về tiện ích.
Khu đô thị Mỹ Đình được đánh giá xếp hạng là khu đô thị đáng sống nhất
Khu đô thị Mỹ Đình được đánh giá xếp hạng là khu đô thị đáng sống nhất
Và sắp tới đây, tin vui cho những khách hàng đang trông ngóng tìm mua căn hộ chung cư tại khu vực Mỹ Đình đó là sắp có thêm một dự án cao cấp để khách hàng lựa chọn, dự án Florence tại Trần Hữu Dực thuộc trung tâm Mỹ Đình 1.
Điểm nhấn nổi trội đầu tiên của Florence đó chính là vị trí được đánh giá là trái tim của khu đô thị Mỹ Đình khi tọa lạc tại lô đất cực đẹp, kết nối xuyên suốt mọi ngóc ngách trong khu vực cũng như thuận tiện khi kết nối sang khu vực khác.
Vị trí trái tim Mỹ Đình của chung cư Florence
Vị trí trái tim Mỹ Đình của chung cư Florence
Florence được thiết kế với ý tưởng phong cách kiến trúc châu Âu tân cổ điển, chủ đầu tư dự án là công ty phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội đã thuê những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu hiện nay để triển khai một siêu phẩm độc đáo, cao cấp nhưng khác biệt so với một rừng dự án hiện nay. 
Tổng thể dự án Florence có số lượng căn hộ chung cư ít, được bố trí 02 tầng hầm và 03 tầng trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống thoải mái, đầy đủ tiện ích dịch vụ chất lượng cao.

Dự kiến, những căn hộ đầu tiên của dự án Florence sẽ được ra mắt vào khoảng giữa tháng 11/2017. Quý khách hàng có thể truy cập website để cập nhật nhanh chóng thông tin dự án.

Website: http://www.kenhchungcuhanoi.com/2017/10/florence-tran-huu-duc.html.