Dự án Cao cấp Vinpearl Đà Lạt ôm trọn Hồ Tuyền Lâm - TP ĐÀ LẠT

Hồ Tuyền Lâm là hồ nước ngọt rộng nhất Ðà Lạt, với Diện Tích khoảng 320 ha, nằm cách Trung Tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km về phía Nam. Hồ nằm gần núi Phụng Hoàng, đây được xem là khu Biệt Lập tập trung nhiều cảnh quan Đẹp và dịch vụ du lịch phong phú. Hồ Tuyền Lâm là một trong 21 khu du lịch quốc gia Việt Nam. Hồ có nhiều ốc đảo nhỏ và được bao bọc bởi khu rừng thông. Mặt hồ quanh năm xanh biếc, hiếm khi có sóng lớn. Rừng thông ba lá phủ kín Một Vài ngọn núi, quả đồi quanh đó, trải ngút ngàn tầm mắt. Tất cả cùng hòa quyện, vẽ Phải Nên bức tranh thiên nhiên yên tĩnh, thanh bình và thơ mộng lạ kỳ.

Không gian thơ mộng tại Đà Lạt
Không gian thơ mộng tại Đà Lạt

Biệt thự Nghĩ dưỡng Vinpearl Đà Lạt được khởi công xây dựng ở Vị Trí phía Đông Nam hồ Tuyền Lâm, thuộc địa phận hành chính của phường 4, thành phố Đà Lạt. Đây là một trong Một Số Vị Trí Cực Kì Tốt, cách Trung Tâm Hành Chính thành phốn 5km về phía Nam, thuận tiện cho việc đi lại tham quan Một Số địa điểm du lịch, vui chơi giải trí.

BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG VINPEARL ĐÀ LẠT
1, Vị Trí Dự án Vinpearl Đà Lạt : Hồ Tuyền Lâm, Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
Biệt thự cao cấp Vinpearl Đà Lạt được khởi công xây dựng ở Quy Hoạch phía Đông Nam hồ Tuyền Lâm, thuộc địa phận hành chính của phường 4, thành phố Đà Lạt. Đây là một trong Một Vài Vị Trí Như Vàng, cách Mật Độ Đông Dân Cư thành phốn 5km về phía Nam, thuận tiện cho việc đi lại tham quan Những địa điểm du lịch, vui chơi giải trí.
2, Thông tin Biệt thự cao cấp Vinpearl Đà Lạt : Diện Tích 251,7 ha. Tổng mức Rót Vốn Sinh Lời : 1,230 tỷ đồng
Khu vực Vị Trí nằm phía Đông Nam hồ Tuyền Lâm, thuộc địa phận hành chính của phường 4, thành phố Đà Lạt. Chung Cư bao gồm Một Vài khu vực chức năng chính như sau:
+ Khu Trung Tâm Hành Chính dịch vụ, điều hành:
+ Khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao:

Vườn hoa tươi sắc Đà Lạt
Vườn hoa tươi sắc Đà Lạt

CÁC TIỆN ÍCH DỰ KIẾN TRONG BIỆT THỰ VINPEARL ĐÀ LẠT:
- Khu vui chơi giải trí, thể thao cảm giác mạnh: Bao gồm Những tuyến trượt cáp, trượt máng, trượt cỏ, tàu lượn cao tốc, đu quay dây văng, đu quay 3 chiều, sân khấu đa năng, sân gôn mini, … và khu thế giới nước với Một Số bể bơi tạo sóng, bãi cát nhân tạo, máng trượt từ 3-5 làn, thác rơi tự do, sóng thần, phao bay, … và khu vui chơi dưới nước dành cho trẻ em.
- Khu Nơi Không Khí Trong Lành Một Số loài hoa: Một phần Một Số triền dốc bao bọc 3 phía khu vui chơi, thể thao cảm giác mạnh sẽ được trồng xen kẽ Một Vài vườn hoa với đủ chủng loại, mầu sắc đặc trưng của Đà Lạt. Khu vực này vừa đóng vai trò làm nền cho khu vui chơi giải trí vừa đóng vai trò vùng đệm giữa khu vui chơi giải trí và Một Số khu vực xung quanh.
- Khu bến thuyền: Được Nội Thất để có thể sử dụng kết hợp Một Vài chức năng bến thuyền du lịch và câu lạc bộ thể thao, giải trí dưới nước, bổ trợ cho khu vui chơi giải trí và thể thao cảm giác mạnh phía trên.
+ Khu Khách Sạn, resort cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Vinpearl :

Dự kiến xây dựng Khép Kín Khu Vực Ngủ Nghĩ, resort dạng “condotel” với Một Số hạng mục Chính Sách có quy mô nhỏ, thấp tầng, phân tán theo địa hình tự nhiên. Những Công Trình Trọng Điểm được xây dựng với quy mô nhỏ, bán kiên cố với Các vật liệu xây dựng thân thiện Điều Kiên Xung Quanh như tre, gỗ, đá, … chiều cao tối đa 2,5 tầng.

Website chính thức Vinpearl Đà Lạt: http://www.vinpearl-dalat.com.vn/