THE GOLDEN PALM – SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG TẠI THANH XUÂN


 Hiểu rõ tầm quan trọng của môi trường xanh trong cuộc sống đô thị hiện nay , CTCP Phát triển HDIS  đã chú trọng đầu tư hành lang xanh cho dự ánThe Golden Palm, trong đó ưu tiên cảnh quan xung quanh và bên trong dự án nhằm tạo môi trường và không gian sống xanh – sạch – đẹp. Dự án The Golden Palm là một dự án bất động sản đẳng cấp tại Hà Nội sở hữu vị trí đẹp, không gian cấp, là một trong những sản phẩm đầu tư đáng tin cậy.

Phối cảnh dự án The Golden Palm
Phối cảnh dự án The Golden Palm

DỰ ÁN THE GOLDEN PALM NẮM GIỮ VỊ TRÍ VÀNG GIỮA LÒNG HÀ NỘI
 Nằm tại vị trí trung tâm thành phố, với giao thông thuận tiện dự án The Golden Palm mang trong mình một nét kiến trúc xanh hiện đại, hòa hợp với môi trường, tạo ra một tòa chung cư độc đáo khiến thành phố trở nên trong trẻo hơn. Tuy nhiên, không để vẻ trong trẻo đó chiếm trọng thiết kế, tại đây, với phong cách quốc tế, dự án The Golden Palm chắc chắn sẽ làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

Vị trí dự án The Golden Palm
Vị trí dự án The Golden Palm

 Sự cạnh tranh lớn, đặc biệt của dự án chính là  giao thông tại đây vô cùng thuận tiện, dễ dàng đi lại. Ví trí thuận lợi đó thể hiện ở chỗ, bạn có thể đến các khu vui chơi giải trí, mua sắm, trường học quốc tế, tiểu học, trung học, … Từ đây, bạn có thể đến các rạp chiếu phim, như CGV, Beta Thanh Xuân,… Vào mỗi cuối tuần, bạn cùng gia đình sẽ không mẩ công phải đi xa cũng có thể thưởng thức các bộ phim hay tại rạp. Không những thế, từ dự án, bạn cũng có thể đến khu mua sắm Big C dễ dàng. Hơn thế nữa, xung quanh dự án hiện nay có rất nhiều các trường học từ tiểu học cho đến THPT, bạn có thể lựa chọn cho bé yêu của mình môi trường học tập gần nhà tốt nhất.

ĐIỂM THU HÚT CỦA DỰ ÁN THE GOLDEN PALM
 Ngoài lợi thế là vị trí thuân lợi ra, sức hút của dự án The Golden Palm còn đến từ thiết kế với quy mô 2 tòa nhà A và B. Mỗi tòa nhà bao gồm 11 căn hộ/tầng áp dụng thiết kế tiên tiến nhất thế giới. Các  căn hộ được thiết kế đa dạng các loại diện tích đa dạng nên phù hợp với yêu cầu đa dạng của từng hộ gia đình. Cùng với không gian xanh từ trong lẫn ngoài căn hộ, bạn có thể những giây phút thư thái trong những buổi cuối tuần.

Tiện ích sống The Golden Palm
Tiện ích sống The Golden Palm

 Từ dự án The Golden Palm  chỉ cần mất chưa đến 25 phút đi xe, bạn có thể đến được trung tâm của các khu phố cổ, tiện cho việc vui chơi, giải trí. Được đầu tư với tổng diện tích lô đất là 6.000 m2. Quy mô: 03 tầng hầm, 27 tầng nổi. Tổng chiều cao khối đế: 29,2m.  Để đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của cư dân trong căn hộ thì dự án The Golden Palm có bãi để xe vô cùng rộng rãi. Các căn hộ được thiết kế đa dạng, có nhiều kích thước, không gian phòng khách nhau, để đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng.

Không gian xanh The Golden Palm
Không gian xanh The Golden Palm

 Đi kèm với những tiện nghi và không gian sống đẳng cấp,các chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, tại dự án đang là tâm điểm hút khách trên thị trường bất động sản và thông tin về các căn hộ sẽ luôn nhận được quan tâm của nhiều khách hàng. Bởi đây sẽ thực sự trở thành địa điểm thu hút khồn chỉ nhà đầu tư bất động sản mà còn của các khách hàng đang tìm cho mình một không gian sống trong lành.