NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ TẠI THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG


The Golden Palm Lê Văn Lương nằm tại vị trí không thể đẹp hơn ngay trung tâm thành phố Hà Nội, đây chính là lợi thế lớn nhất của dự án này, cùng với đó, những tiện lợi cũng như cảnh sắc xung quanh cũng là một trong những lý do khiến các khách hàng đang do dự giữa việc lựa chọn nhà ở, lựa chọn các dự án chung cư sẽ có quyết định chính xác hơn. Một dự án nằm gần ngay các trung tâm hành chính lớn không chỉ giúp khách hàng thuận tiện về 1 mặt, mà còn đảm bảo được an ninh khu vực, đảm bảo được trật tự an toàn xã hội và tốc độ phát triển, cơ sở hạ tầng hoàn thiện hơn hẳn so với những dự án khác cũng khu vực.

Dự án chung cư The Golden Palm
Dự án chung cư The Golden Palm

THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI LỚN
Đúng theo tiêu chí ban đầu của mình, chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương được xây dựng dự án theo những yêu cầu và nhu cầu thiết thực nhất cho cuộc sống của khách hàng. Bên cạnh vẻ đẹp về hình thức, việc đáp ứng về chất lượng và không gian sống xanh, riêng tư, an ninh dành cho cư dân tương lai của dự án cũng được thiết lập và từng bước xây dựng, hoàn thiện.
Chính vì vậy, khách hàng chính là trung tâm, là thượng đế khi đến với nơi đây. Hiểu rõ điều đó, những chính sách cho những căn hộ nghỉ dưỡng tại The Golden Palm Lê Văn Lương
Hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các ngân hàng TP Bank, MB Bank.
Chiết khấu căn hộ hấp dẫn lên tới 10%.
Hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà.
Ân hạn nợ gốc cho quý khách hàng.
Tặng ô tô sang trọng Mazda 3.
Cam kết thuê lại ~ lợi nhuận 8% GTCH/năm, cam kết thuê trong 4 năm.
Khách hàng không vay, ko cam kết cho thuê lại: chiết khấu tùy theo căn hộ.
Thời hạn vay vốn lên đến 20 năm.

NHỮNG TIỆN NGHI TẠI THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG
Thật khó để tìm thấy một khu dân cư vừa gần trung tâm thành phố lại sở hữu một không gian xanh mát với hồ nước cây xanh ngay quanh nhà. Một cuộc sống trong lành, tiện nghi là mơ ước của nhiều gia đình hiện đại, và chính từ nhu cầu bức thiết này.
The Golden Palm Lê Văn Lương  có đầy đủ các tiện nghi, đem lại cho cư dân cuộc sống thoải mái nhất. Từ khuôn viên dạo bộ với hàngcọ vàng, trường học, nhà trẻ, Siêu Thị, Spa, GYM , … Cho đến các tiện ích cao cấp đặc biệt mà hiếm có dự án nào tại Hà Nội có được: Vườn thượng uyển, bể bơi vô cực ngoài trời,…